Tin tức

Ngày 27/02/2019

Volkswagen trình làng thiết kế của tương lai với chiếc Golf GTE Sport.

Volkswagen là một trong những hãng xe luôn tiên phong trong việc áp dụng những thành tựu công nghệ. Một trong những bản concept mang tên VW Golf GTE Sport đã cho thấy định hướng tương lai của hãng.

 

 

Xe chỉ mới được giới thiệu dưới hình thức bản vẽ mẫu. Ngay khi được trình làng, bản vẽ của chiếc Volkswagen này đã nhận đươc những lời khen từ phía phê bình xe. Hơn hết là những tín hiệu tích cực từ phía khách hàng, đặc biệt là phần nội thất xe.

 

 

Được giới thiệu lần đầu tiên tại Worthersee Tour vào năm 2015. Chiếc xe ý tưởng đặc biệt này được đặt tên là Volkswagen Golf GTE Sport. Đơn giản là thiết kế ngoại thất của xe trông vô cùng phi thường.

 

 

Ngoại thất được thiết kế góc cạnh nhằm tăng tính khí động học. Thân xe được thiết kế dựa trên chất liệu sợi carbon giúp tăng độ bền và giảm trọng lượng của xe. Màu chủ đạo của xe được chọn là màu trắng, xe được thiết kế dạng hatchback với cửa mở lên kiểu Gullwing. 

 

 

Nói về động cơ thì Volkswagen Golf GTE Sport là một chiếc xe lai điện. Xe được trang bị ba động cơ khác nhau. Cụ thể là động cơ xăng 1.6 lít thông thường được bổ sung bởi một cặp động cơ điện. Điều này giúp chiếc xe thân thiện hơn với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu.

 

 

Động cơ xăng có thể tự cung cấp công suất 295 mã lực, trong khi động cơ điện đóng góp thêm 114 mã lực. Trong chế độ điện riêng, Volkswagen Golf GTE Sport có phạm vi khoảng 31 dặm. Rất có thể trong tương lai, những chiếc xe điện của Volkswagen sẽ được trang bị động cơ xăng lai với điện như chiếc concept này.

 

 

Bên trong khoan nội thất, chiếc xe cho thấy sự vượt trội trong thiết kế. Khoan lái tách biệt giữa tài xế và hành khách. Xe sở hữu thiết kế đương đại và rất tương lai. Các nút bấm được hạn chế tối đa, đây có thể sẽ mở ra sự phát triển của điều khiển bằng giọng nói.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử các dòng xe Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.