Tin tức

Ngày 09/01/2019

Volkswagen Transporter tiếp tục đồng hành cùng Blind Veterans UK.

Volkswagen Transporter là dòng xe Vans đa dụng được sản xuất bởi tập đoàn Volkswagen. Chiếm được cảm tình rất lớn từ giới hâm một xe và cả những khách hàng gia đình.

 

 

Mới đây, Blind Veterans UK đã bổ sung 6 chiếc Volkswagen Transporter mới tinh vào đội xe của mình. Blind Veterans UK là một tổ chức từ thiện được thành lập để giúp đỡ những cựu binh của Anh. Đặc biệt là những cựu binh bị mù loà do chiến tranh.

 

 

Sáu chiếc Volkswagen Transporter này sẽ được sử dụng để vận chuyển các cựu chiến binh giữa nhà của họ đến hai trung tâm của tổ chức từ thiện ở Brighton, Sussex và Llandudno, Wales. Cho phép họ tham gia vào các dịch vụ chăm sóc y tế, cũng như là những hoạt động xã hội ý nghĩa dành riêng cho những cựu binh.

 

 

 

Những chiếc xe Volkswagen Transporter luôn là sự lựa chon số 1 của Blind Veterans UK. Lý do là vì chiếc mini van đa dụng này có khoan nội thất rất rộng rãi và tiện nghi. Đặc biệt hơn, đó là những tính năng an toàn chủ động được trang bị trên xe cực kỳ hiện đại.

 

 

Chiếc xe cho phép chở 7 cựu binh một cách rộng rãi và an toàn. Ngoài ra, chiếc xe còn được trang bị những dụng cụ chăm sóc y tế khi cần thiết. Cốp xe đươc thiết kế một rãnh trượt giúp dễ dàng di dàng cho cựu binh sử dụng xe lăn. Điều đặc biệt nhất là ngoại thất xe được sơn theo logo của Blind Veterans UK với quốc kỳ Anh tông màu trắng, xanh và đỏ.

 

 

Chiếc Volkswagen Transporter được sử dụng công động cơ Bluemotion của hãng xe Đức. Chiếc xe không chỉ mạnh mẽ, thân thiện với môi trườn mà còn rất êm ái khi di chuyển. 

 

 

Hiện tại Blind Veterans UK đang có trong tay đội ngũ xe Volkswagen hùng hậu. Trong đó, có tổng cộng 25 chiếc Volkswagen Transporter, 2 chiếc Volkswagen Caddys và 2 chiếc Volkswagen Craft Crafters. Tổ chức phi lợi nhuận này cho biết chỉ sử dụng những dòng xe của Volkswagen.

 

 

Cựu chiến binh mù của Anh, Gary Norman, nói: “Nhiều người trong số các cựu chiến binh của chúng tôi phụ thuộc vào những chiếc xe để đi lại từ các trung tâm khác nhau, vì vậy một chiếc xe đáng tin cậy là một phần thiết yếu trong dịch vụ của chúng tôi”.

 

Những chiếc Volkswagen Transporter bàn giao cho Blind Veterans UK đều được trang bị hơn bản tiêu chuẩn. Có thể kể đến đó là hệ thống điều hoà không khí độc lập. Kèm theo đó là hệ thống định vị dẫn đường tiên tiến nhất của hãng xe.

 

 

David Hanna, người đứng đầu phương tiện thương mại của hãng xe hơi cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục hợp tác với một tổ chức từ thiện có tầm ảnh hưởng như Blind Veterans UK tại Anh”.

 

 

Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ bán hàng tuyệt vời trước và sau khi nhận xe. Vì vậy thật tốt khi biết rằng các công ty, đặc biệt là các tổ chức từ thiện, đang trải nghiệm những lợi ích từ những nỗ lực của chúng tôi.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.