Tin tức

Ngày 26/03/2018

Volkswagen tổ chức thành công chương trình lái thử xe tại Tp. Vũng Tàu.

Cuối tuần vừa qua, Volkswagen Saigon đã tổ chức thành công chương trình lái thử xe tại thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu. Chúng tôi đã đón tiếp hơn 300 lượt khách hàng đến tham quan và tham gia chương trình. Ghi nhận hơn 120 lượt đăng ký lái thử các dòng xe Volkswagen tại sự kiện lần này.

 

Lái thử xe là dịp để Volkswagen Saigon mang đến những sản phẩm mới nhất đến gần với quý khách hàng. Cơ hội để trải nghiệm cảm giác cầm lái một chiếc xe đúng chất “Đức”. Với chương trình lần này, quý khách hàng đã có cơ hội lái thử những dòng xe của Volkswagen như:

 

  • Volkswagen Passat.
  • Volkswagen Touareg.
  • Volkswagen Scirocco.
  • Volkswagen Sharan.
  • Volkswagen Jetta.

 

Chương trình được diễn ra tại khuôn viên của quán Coffee Seaside. Đây là lần thứ hai Volkswagen Saigon được dịp ghé thăm và tổ chức chương trình tại thành phố biển này. Toạ lạc tại địa chỉ đắc địa của thành phố Vũng Tàu với rất đông khách tới tham quan và thưởng thức coffee. Khi đến với chương trình, ngoài tham gia lái thử xe, quý khách hàng sẽ được Volkswagen Saigon mời thưởng thức coffee và các loại nước uống miễn phí khác.

Volkswagen Saigon rất cảm ơn quý khách hàng tại Vũng Tàu đã đến và tham dự chương trình lái thử xe. Chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm và những trải nghiệm thú vị nhất cho khách hàng. Volkswagen Saigon sẽ đều đặn tổ chức thêm những chương trình tại các thành phố lớn khác nhau. Hẹn gặp quý khách hàng vào những chương trình lái thử xe lần sau.

 

Mọi thông tin và đăng ký lái thử xe xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0931 866 779
Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM
              120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM