Tin tức

Ngày 19/03/2018

Volkswagen Tiguan Allsapce sản phẩm đáng mong chờ nhất của Volkswagen Sài Gòn.

Trong tháng 3/2018, Volkswagen Sài Gòn sẽ chính thức có màn ra mắt cho Volkswagen Tiguan Allspace. Chiếc SUV 7 chỗ sang trọng này sẽ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, hứa hẹn những đột phá trong phân khúc xe gia đình. Volkswagen Tiguan Allspace là chiếc xe nhập khẩu có giá dưới 2 tỷ đáng mong chờ nhất hiện nay.   

 

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, VW Sài Gòn đã nhập khẩu về dòng xe đa dụng SUV 7 chỗ mới. Tiguan Allspace là mẫu xe được thiết kế hoàn toàn mới về cả ngoại thất lẫn nội thất bên trong xe. Đặc biệt với mức giá phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam. Phân khúc xe đa dụng SUV 7 chỗ ngày càng tăng trưởng mạnh tạo nên sự nhộn nhịp trên thị trường ô tô Việt Nam.

 

Volkswagen Tiguan Allspace 2018 gây ấn tượng cho người đối diện từ cái nhìn đầu tiên. Ngôn ngữ thiết kế mạnh mẽ, khỏe khoắn, sang trọng và đẳng cấp. Ngoại thất cực kỳ ấn tượng, đặc trưng của xe thiết kế góc cạnh, kết hợp với những đường cong. Tiguan Allspace 2018 dài hơn hẳn những dòng Tiguan thông thường, chiều dài lên đến 4,7m, khiến Volkswagen Tiguan Allspace 2018 trở thành chiếc xe 7 chỗ rộng rãi hơn nhiều so với các xe 7 chỗ có trục cơ sở tiêu chuẩn trong cùng phân khúc.

 

Hãy là khách hàng đầu tiên sở hữu Tiguan Allspace hoàn toàn mới cùng Volkswagen Sài Gòn.

Để có thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0931 866 779

Địa chỉ: 6 Trường Chinh, P.15, Q. Tân Bình, TP HCM

             120 Trần Hưng Đạo, Q. 1, TP HCM