Tin tức

Ngày 27/12/2018

Volkswagen T-Cross – “I am More” sở hữu những tính năng đặc biệt gì?

Volkswagen T-Cross là “tân binh” mới nhất vừa được Volkswagen trình làng toàn cầu hồi tháng 10 vừa qua. Chiếc xe lần đầu tiên được trình làng tại Hà Lan và Brazil đã tạo tiếng vang lớn. 

 

 

Không chỉ mang phong cách hiện đại, T-Cross còn sở hữu nhiều công nghệ hiện đại hàng đầu phân khúc. Hãy cùng Volkswagen Saigon tìm hiểu kỹ hơn những công nghê trên Volkswagen T-Cross nhé.

 

 

Là mẫu SUV hoàn toàn mới, T-Cross được ra mắt với thông điệp “I am more”. Tập trung vào 4 điểm “I am practicle”, “I am cool”, “I am intuitive” và “I am safe” (tiện ích, phong cách, trực quan và an toàn). Đây cũng là hướng đi trong tương lai của tập đoàn xe hơi của Đức – Volkswagen.

 

 

Điều này được thể hiện qua thiết kế hiện đại tươi trẻ, nội thất tiện dụng, tương tác trực quan. Đặc biệt là Volkswagen T-Cross được trang bị nhiều công nghệ an toàn tiên tiến hàng đầu phân khúc.

 

 

Về phương diện an toàn “I am safe”, chiếc T-Cross mới được Volkswagen trang bị hệ thống phanh khẩn cấp trong thành thị (City Emergency Braking System). Bao gồm khả năng nhận diện người đi bộ, một công nghệ khá đắt đỏ và ít xuất hiện trên những dòng xe đô thị.

 

 

Về phần nội thất, Volkswagen T-Cross cho thấy sự tinh tế trong thiết kế của mình. “I am intuitive” chính là điểm sáng trogn thiết kế này. T-Cross sử dụng chung hệ thống khung gầm từ Polo. Kể cả bản đồng hồ kỹ thuật số hiển thị công nghệ LED mới.

 

 

Bên trong xe còn được trang bị thêm nhiều những tính năng giải trí cao cấp. T-Cross được trang bị dàn âm thanh “thượng hạng” của Beats Audio. Bên cạnh đó là đế sạc điện thoại Qi, hệ thống thông tin giải trí với tính năng định vị và màn hình cảm ứng lớn…

 

 

Thông điệp “I am practicle” được thể hiện nhiều hơn ở vẻ ngoài của xe. Volkswagen T-Cross được thiết kế nhỏ – gon và hiện đại. Đèn pha công nghệ LED cho cả phía trước và sau. Đặc biệt là thiết kế khí động học, tạo vẻ năng động khi di chuyển trên phố.

 

 

Có thể nói, những mẫu cross-over đang là xu hướng thiết kế xe của tập đoàn Volkswagen. Hãng luôn đi đầu trong việc nắm bắt những xu thế của khách hàng trên toàn cầu. Trong đó, tập trung phát triển xe điện và những xe gầm cao chạy trong đô thị là mối quan tâm hàng đầu.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử các dòng xe Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                 120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.