Tin tức

Ngày 07/08/2018

Volkswagen Scirocco R phiên bản độ máy và wide-body bởi Aspec.

Volkswagen Scirocco là dòng xe thể thao hai cửa được sản xuất bởi tập đoàn xe hơi Đức Volkswagen. Đây là chiếc xe thương mại nhanh và mạnh mẽ trong gia đình VW. Nhưng với Aspec, Scirocco vẫn cần được độ máy và body-kit để hoàn hảo hơn.

 

 

Sau khi những hình ảnh mập mờ được hé lộ trên trang VWtuning, bản độ này đã gây ra một cơn sốt. Những tín đồ say mê Scirocco đã một phen “đứng ngồi không yên” với những hình ảnh này. Volkswagen Scirocco đã được Aspec “lột xác” toàn diện.

 

 

Tên gọi chính thức của dự án này là VW Scirocco R Aspec PPV430R. Đây là phiên bản đầu tiên của Volkswagen Scirocco R R Aspec PPV430R. Chiếc xe này được độ thêm gói Aspec Stress Edition cho wide-body, tăng vẻ khí động học.

 

 

Aspec đã dành những công nghệ mới nhất của mình để hoàn thiện mẫu Scirocco này. Công nghệ CTCC aeron được sử dụng để nâng cấp công suất của máy. Cả hai sự nâng cấp và wide-body đều sử dụng cho những model từ 2008-2017 của Scirocco.

 

 

Thiết kế của VW Scirocco R Aspec PPV430R không chỉ độc đáo, mà khả năng vận hành còn rất ổn định. Màu xe chủ động với gam màu tối, tạo ra sự hầm hố và mạnh mẽ cho xe. Công suất cực đại của xe đạt 430 mã lực như tên gọi PPV430R.

 

 

 

Thân xe của chiếc VW Scirocco R Aspec PPV430R được hoàn thiện với Carbon Fiber. Chỉ có những chi tiết nhỏ như: vỏ gương chiếu hậu, trần xe, bọc lưới tản nhiệt,… là không sử dụng chất liệu này.

 

 

 

So với nguyên bản, VW Scirocco R Aspec PPV430R có phần đầu bè hơn. Các chi tiết ở mặt trước của xe có hình dạng góc cạnh của kim cương, kết hợp với hệ thống LED định dạng ban ngày, mang đến sự “dữ dằn” cho chiếc Scirocco này.

 

 

Lỗ thông hơi hình chữ U kép, nâng cao hiệu quả hoạt đông của PPV430R. Lỗ thông hơi có thể tăng tốc động cơ phát thải nhiệt và tuabin. Cho phép động cơ của VW Scirocco R Aspec PPV430R duy trì và hoạt động ổn định ở nhiệt độ cao.

 

 

Chiếc Volkswagen Scirocco này còn được trang bị cánh đuôi lướt gió to bản. Cánh đuôi bằng carbon không chỉ giúp xe thể thao hơn mà còn cải thiện được hệ số cản gió. Giúp cho xe bám đường và tăng tốc ổn định hơn.

 

 

Mâm của VW Scirocco R Aspec PPV430R là loại hợp kim nhôm nhẹ 18 inch thể thao. Kết hợp với bốn bộ lốp bản rộng dành riêng cho những xe hiệu suất cao. Xe được hãm sức mạnh bằng hệ thống phanh phát triển bởi Aspec.

 

 

Có thể nói đây là một bản độ xuất sắc của Volkswagen Scirocco. Chiếc xe không chỉ đẹp về ngoại hình, mà còn đạt hiệu suất ấn tượng. Có ai mà không “phải lòng” ngay từ cái nhìn đầu tiên khi thấy VW Scirocco R Aspec PPV430R.

 

 

Hiện tại, mẫu xe Volkswagen Scirocco đang được phân phối chính hãng bởi VW Saigon. Volkswagen Scirocco có hai phiên bản R và GTS. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây.

 

💈Mọi thông tin chi tiết về Volkswagen Scirocco và đặt lịch hẹn lái thử xe, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.