Tin tức

Ngày 28/08/2018

Volkswagen Scirocco bắt kịp “trend” với gói độ wide-body và loa.

Volkswagen Scirocco là dòng xe thể thao hai cửa hiệu suất cao được sản xuất bởi Volkswagen. Chiếc xe thể thao được nhắc đến trong bài viết thuộc model 2010. Chiếc coupe thể thao đã được nâng cấp cả về ngoại hình lẫn hệ thống âm thanh.

 

 

Volkswagen Scirocco đời 2010 đã được chủ nhân quyết định nâng cấp để trở nên “hầm hố” hơn. Gói độ thân rộng wide-body là sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc xe thể thao này. Ngoài ra, hệ thống loa cống suất lớn cũng được trang bị ở cốp sau của xe.

 

 

Theo đại diện xưởng độ cho biết, các chi tiết được đặt hàng từ nước ngoài trong hai tháng. Thời gian lắp hoàn thiện trong 30 ngày. Các thợ của xưởng dành khoảng 8 tiếng mỗi ngày để hoàn thành phiên bản Volkswagen Scirocco này.

 

Điểm nhấn chính của bản độ ở các vòm bánh xe nới rộng thêm 5 cm ở bánh trước và 7 cm bánh sau. Ốp sườn hai bên hông lắp thêm, giúp ngoại hình mẫu xe độ cơ bắp và thể thao hơn.

 

 

Chất liệu bộ widebody là sợi thủy tinh. Ốp gương chiếu hậu, capô và cánh gió bằng sợi carbon. Các chi tiết carbon được giữ nguyên màu đen nguyên khối để đối lập với màu sơn vàng đậm của tổng thể xe.

 

 

Xe trang bị la-zăng hợp kim 19 inch, 10 chấu chữ Y sơn đen, viền vàng. Lốp Hankook Ventus V12 Evo kích thước 225/40 ở bánh trước và 255/35 bánh sau. Má phanh màu đỏ đối xứng to bản tạo nên phong cách thể thao. 

 

 

Nội thất bản độ không thay đổi nhiều, riêng chất liệu bọc ghế mới. Cốp xe lắp dàn âm thanh bảy loa công suất lớn nổi bật với tông màu đỏ. Chi phí tổng cho gói độ thực hiện trên Volkswagen Scirocco khoảng hơn 200 triệu. 

 

 

Quả là một bản độ rất công phu, không những tăng vẻ thể thao mà còn nâng cao chất lượng về nghe nhìn cho một chiếc xe thể thao hai cửa.

 

Hiện tại, Volkswagen Scirocco GTS và R đang được phân phối chính hãng bởi VW Saigon. Với mức giá từ 1,399 tỷ VNĐ cho bản GTS và 1,499 tỷ cho bản R. Hãy là người tiếp theo sở hữu chiếc xe thể thao hiệu suất cao quyến rũ này tại Việt Nam.

 

(Bài viết có sử dụng hình từ Xedoisong, photo by Hieu Lam).

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe Volkswagen Scirocco xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.