Tin tức

Ngày 07/05/2018

Volkswagen Saigon và mục tiêu đồng hành cùng các giải Golf.

Giải Golf luôn là giải đấu thể thao mà Volkswagen Saigon quan tâm hàng đầu. Volkswagen Saigon luôn mong muốn đồng hành và tạo nên những hoạt động thể thao mang tầm khu vực.

 

 

Giải Golf TP HCM mở rộng 2018 đã ghi dấn ấn đậm nét nhất kể từ khi VW Saigon đồng hành. Quy tụ hơn 180 gôn thủ từ khắp cả nước tranh tài tại 7 nội dung. Đặc biệt, giải thưởng lớn nhất “Hole in one” sẽ là một chiếc Volkswagen Jetta nhập khẩu hoàn toàn mới từ Châu Âu.

 

 

Volkswagen Saigon đang đẩy mạnh về mặt hình ảnh thông qua các chương trình lái thử xe. Bên cạnh đó, là các hoạt động thể thao và hoạt động xã hội. Giải golf luôn là một phần quan trọng, được Volkswagen Saigon rất chú trọng.

 

 

Đây là những hình ảnh về giải golf TP HCM mở rộng 2018. Có thể thấy được sự hiện diên của VW Jetta đã làm cho giải đấu thêm sôi động và hấp dẫn hơn.

 

 

Rất mong trong tương lai gần những giải thi đấu thể thao, đặc biệt là giải golf sẽ đồng hành cùng Volkswagen Saigon. Đến với giải thi đấu golf lần này, VW Saigon mang đến giải thưởng là một chiếc VW Jetta. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm ô tô nhập khẩu nguyên chiếc chất lượng Châu Âu. 

 

Volkswagen Jetta – là một mẫu sedan thể thao mạnh mẽ, với thiết kế tinh tế và hiện đại. Xe được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu, mang lại cảm giác đầm chắc khi lái. Thiết kế nhỏ gọn, động cơ đạt tiêu chuẩn Châu Âu, tính an toàn vượt trội, đã làm cho Volkswagen Jetta trở thành một trong những chiếc xe sedan mạnh mẽ nhất trên thị trường Việt Nam.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hê:

Volkswagen Saigon

Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM

              120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM

Hotline: 0931 866 779.