Tin tức

Ngày 09/04/2018

Volkswagen Saigon và chương trình lái thử xe tại Quận 1, TP HCM.

Volkswagen Saigon đã tổ chức chương trình lái thử xe tại Quận 1, TP HCM. Đây là hoạt động thường nhật nhằm mang lại sự trải nghiệm các dòng xe Đức chất lượng cao.

 

 

Chương trình lái thử xe lần này, quý khách đã được trải nghiệm các dòng xe như: VW Passat, VW Touareg, VW Beetle,… Nhăm mang lại những trải nghiệm chân thật nhất về các dòng xe nhập khẩu Đức. Bên cạnh đó, quý khách sẽ nhận được những phần quà từ Volkswagen. Xuyên suốt chương trình, quý khách đã được trải nghiệm những dịch vụ và sự hiếu khách của VW Central.

 

 

Ngoài ra, chương trình lái thử xe còn là dịp những khách hàng đang sử dụng xe có thể đến bảo dưỡng định kỳ. Xưởng dịch vụ rộng gần 500m2 của VW Central hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu sửa chữa nhanh của quý khách. Đội ngũ tư vấn cũng như dịch vụ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc.

 

 

Chương trình lái thử xe lần này đã đón hơn 50 lượt khách tham quan và đăng ký lái thử. Trong đó, ghi nhận có hơn 20 lượt Test Drive và 15 lượt xe vào bảo dưỡng. Một lần nữa, VW Central xin cám ơn sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách với thương hiệu xe hơi Volkswagen.

Chương trình lái thử xe là một chương trình đều đặn được tổ chức bởi VW Saigon. Các bạn có thể đăng ký thông tin để trải nghiệm cảm giác lái các dòng xe VW từ Đức bất cứ lúc nào.

Đặt lịch hẹn lái thử xe và cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0931 866 779

Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM

              120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.