Tin tức

Ngày 17/09/2018

Volkswagen Saigon tổ chức “Volks-Beats 2018” cho toàn thể nhân viên.

Cuối tuần vừa qua, Volkswagen Saigon đã tổ chức chương trình “Volks-Beats 2018”. Đây là chương trình Team-Building được trông đợi nhất của năm. Chương trình đã diễn ra với sự hào hứng và nhiều tiếng cười.

 

 

Với mong muốn gắn kết và tăng tình đoàn kết của các nhân viên. Ban lãnh đạo của Volkswagen Saigon đã quyết định tổ chức chương trình “Volks-Beats”. Với slogan “We complete you”.

 

 

Chương trình được tổ chức hai ngày từ 15-16/9.2018. Lịch trình khởi hành từ TP. HCM đến thành phố biển xinh đẹp Phan Thiết. Địa điểm nghỉ chân được Volkswagen Saigon lựa chọn là Resort Năm Châu.

 

 

Trong lần team-building này, hầu như tất cả các bộ phần của “đại gia đình” Volkswagen Saigon đều tham gia. Những hoạt động giải trí nhằm tăng tinh thần đồng đội đã diễn ra hết sức mạnh mẽ và gây cấn.

 

 

Với sự dẫn dắt và thiết kế chương trình do Tadi Tour đảm nhận, những trò chơi vận động đều có một ý nghĩa riêng về sự đoàn kết. Đây là điều mà ban giám đốc của Volkswagen Saigon rất mong muốn ở nhân viên của hãng xe.

 

 

Thông qua “Volks-Beats 2018”, mọi người trong công ty đã hiểu và thân thiết với nhau hơn. Điều dễ nhận biết đó là nụ cười trên môi mỗi người. Những cái ôm và sự cổ vũ nồng nhiệt của các team tham gia đêm Gala.

 

 

Tất cả sẽ đọng lại như những kỷ niệm khó quên trong lòng của những đồng nghiệp làm việc tại Volkswagen Saigon. Đúng với slogan của chương trình, VW đã chứng minh được sức mạnh của một tập thể khi làm việc cùng với nhau.

 

 

Hy vọng, trong lần team-building sắp tới, Volkswagen Saigon sẽ tổ chức hoành tráng và quy mô hơn. Chắc chắn một điều sẽ có nhiều hơn nữa những đồng nghiệp sẽ tham gia.

 

 

Một lần nữa, Volkswagen Saigon xin cảm ơn Năm Châu Resort và Tadi Tour đã đồng hành trong sự kiện lần này. Hẹn gặp lại trong những chương trình team-building tiếp theo.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.