Khuyến mãi

Ngày 02/05/2019

Volkswagen Saigon khởi động chương trình khuyến mãi tháng 5/2019.

Tháng 5 này, Volkswagen Saigon sẽ tiếp tục chương trình khuyến mãi lớn dành cho khách hàng. Sau kỳ nghỉ lễ kéo dài, Volkswagen Saigon sẽ trở lại bằng những ưu đãi khi Quý khách chọn mua xe Volkswagen.

 

 

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm và những ưu đãi hấp dẫn cho Quý khách. Volkswagen Saigon luôn có những chương trình khuyến mãi theo từng tháng để làm hài lòng khách hàng. Vậy chương trình khuyến mãi trong tháng này sẽ có những ưu đãi hấp dẫn nào?.

 

Cụ thể, chương trình khuyến mãi áp dụng cho các những dòng xe đang được phân phối bởi Volkswagen Saigon. Tuỳ vào sự lựa chọn và nhu cầu của Quý khách hàng, sẽ có những ưu đãi khác nhau. Áp dụng cho cả hai Showroom Volkswagen Trường Chinh và Trần Hưng Đạo.

 

Chương trình khuyến mãi sẽ được diễn ra từ ngày 1/5 cho đến hết ngày 31/5/2019. Được áp dụng cho tất cả Quý khách hàng khi đến và đặt cọc mua xe Volkswagen tại hệ thống đại lý của Volkswagen Saigon.

 

Chi tiết của gói chương trình khuyến mãi sẽ bao gồm: Gói khuyến mãi 1-2-3 và Gói khuyến mãi trực tiếp. Quý khách hàng sẽ được lựa chọn một trong hai gói khuyến mãi trên. Tuỳ vào nhu cầu và sự tiện lợi của từng gói khuyến mãi, Quý khách hàng sẽ đưa ra sự chọn lựa của mình. 

 

 

Quý khách hãy đến ngay Showroom gần nhất của Volkswagen Saigon để chọn lựa những dòng xe thích hợp cho cả gia đình. Khi lựa chọn gói khuyến mãi 1-2-3, quý khách sẽ nhận những ưu đãi:

  • Tặng 1 năm Bảo hiểm vật chất.
  • Tặng 2 phiếu Bảo dưỡng tại xưởng dịch vụ của Volkswagen Saigon.
  • Tặng 3 món phụ kiện bao gồm: bảo vệ gương, phủ nano và dán phim 3M cách nhiệt cao cấp.

 

Ngoài ra, gói khuyến mãi giảm giá trực tiếp cũng là một sự lựa chọn hấp dẫn khác. Gói giảm giá này có mức giảm lên tới 30 triệu VNĐ (tuỳ vào từng dòng xe mà quý khách hàng lựa chọn). Đặc biệt, sẽ có mức giá cực tốt cho dòng Volkswagen Scirocco khi khách hàng lựa chọn dòng xe này.

 

💈Mọi chi tiết về chương trình khuyến mãi và đặt lịch lái thử xe Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.