Tin tức

Ngày 02/05/2018

Volkswagen Saigon đồng hành cùng giải golf TP HCM mở rộng 2018.

Giải golf TP HCM mở rộng 2018 đã diễn ra vô cùng sôi nổi ở tất cả các nội dung thi đấu. Giải golf lần này quy tụ 280 gôn thủ thi đấu ở nhiều nội dung dành cho nam và nữ. Đặc biệt, tại giải thi đấu golf lần này còn có sự đồng hành của Volkswagen Saigon. 

 

Đây là giải golf hàng năm lớn nhất của Hội Gôn TP.HCM (SGGA) và cũng là một trong những giải danh giá nhất trong năm. Giải golf TP.HCM mở rộng lần thứ 4 – năm 2018 tranh Cúp Vietcombank sẽ thu hút những gôn thủ nam và nữ hàng đầu của Việt Nam hiện nay tham gia tranh tài.

 

 

Trong ngày thi đấu này, các khán giả đã liên tục được chứng kiến những màn rượt đuổi của các golfer ở những flight xuất phát cuối cùng của bảng Gross, vốn là những tay golf có thành tích tốt nhất tính đến lúc bấy giờ.

 

 

Sau 2 ngày thi đấu quyết liệt, các chủ nhân vô địch của các nội dung cũng đã xác định. Với chức vô địch giải chuyên nghiệp tiếp tục thuộc về golfer Trần Lê Duy Nhất. Hạng nhì là Kim Kil Nam và hạng ba là Beom Jo Kim

 

 

Trong khi đó, golfer Phạm Quốc Phương đã xuất sắc đoạt chức vô địch nội dung nam khi vượt qua Đỗ Quang Khánh và Nguyễn Văn Thống. Ở nội dung nữ, golfer Nguyễn Thị Ngọc Dung cũng đã xuất sắc giành chức vô địch. Hạng nhì thược về golfer Nguyễn Thị Tố Uyên và hạng ba là golfer Luyện Thị Vân Anh.

 

Giải đấu golf lần này còn có sự đồng hành của Volkswagen Saigon. Giải đặc biệt “Hole in one” sẽ là một chiếc sedan VW sang trọng – VW Jetta.

VW Jetta – được biết đến là dòng sedan thể thao sang trọng, mạnh mẽ và đươc nhập khẩu hoàn toàn 100%. VW Jetta tạo nên một sự lựa chọn cho những khách hàng quan tâm tới sự bền bỉ và an toàn. Volkswagen Saigon sẽ còn đồng hành cùng những giải golf trong những lần tổ chức sắp tới.

Cùng điểm qua những nét nổi bật qua đoạn video clip sau đây của VW Saigon:

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Volkswagen Saigon

Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM

             120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM
Hotline: 0931 866 779

(theo thethao.thanhnien.com)