Tin tức

Ngày 23/10/2018

Volkswagen Saigon dành tặng những phần quà ngọt ngào nhân ngày 20/10.

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 vừa qua. Volkswagen Saigon đã tổ chức sự kiện mang tên gọi “For Her” danh riêng cho những khách hàng nữ.

 

 

Với tông màu được Volkswagen Saigon lựa chọn là tông màu hồng. Buổi sự kiện đã mang đến một bầu không khí ấm áp và cực kỳ dễ thương. Những khách hàng đặc biệt là khách nữ đã tham gia rất nhiệt tình ở tại buổi sự kiện.

 

 

Đến với sự kiện lần này, Volkswagen Saigon đã dành tặng những ưu đãi cực kỳ giá trị. Đặc biệt là dành cho những khách hàng nữ của hãng xe. Đây là một sự kiện nhằm tri ân và thể hiện sự quan tâm mà hãng xe Đức dành cho Quý khách hàng.

 

 

Chương trình “For Her” được diễn ra ở cả hai Showroom của Volkswagen Saigon. Đó là Showroom Trường Chinh và Trần Hưng Đạo. Cả hai Showroom đều nằm tại hai vị trí đắc địa nên dễ dàng cho việc di chuyển của khách hàng.

 

 

Hãy cùng Volkswagen Saigon nhìn lại những khoảnh khắc đánh nhớ tại event lần này.

 

 

Những cành hoa và những chú gấu bông đã được Volkswagen dành tặng riêng cho phái đẹp. Volkswagen Saigon hy vọng sẽ góp thêm nhiều niềm vui và ý nghĩa nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

 

 

Volkswagen Saigon xin cảm ơn sự tham dự của quý khách hàng tại “For Her” event lần này. Một lần nữa VW Saigon xin gửi lời cảm ơn và kính chúc phái đẹp ngày nào cũng là một ngày 20/10 tràn ngập niềm vui. 

 

Hẹn gặp lại Quý khách hàng trong những event tiếp theo được tổ chức bởi Volkswagen Saigon.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử các dòng xe Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.