Tin tức

Ngày 23/03/2018

Volkswagen Saigon đã nhận hơn 120 đơn đặt hàng Tiguan Allspace.

Lô hàng Tiguan Allspace 2018 vừa cập cảng Hiệp Phước vào đầu tháng 3/2018 đã “cháy hàng”. Các khách hàng của Volkswagen Saigon đã phải đặt cọc và chờ đợi lô hàng này từ 2 tháng trước. Lô Tiguan Allspace lần này vừa kịp thông quan và sẽ bàn giao đến tay khách hàng vào tháng 5/2018.

 

 

Tiguan Allspace là bảng nâng cấp toàn diện nhất từ Volkswagen cho dòng SUV đa dụng. Với những cải tiến mạnh mẽ cả ngoại thất và nội thất nên dễ hiểu vì sao quý khách hàng trông đợi đến như vậy. Chiều 4,7m của Tiguan Allspace là điểm cộng làm tăng đáng kể sự thoải mái của khoan lái. Ngoài ra, the new Tiguan còn được nâng cấp thành 7 chỗ ngồi rộng rãi.

 

 

Giá công bố của Tiguan Allspace là 1,699 tỷ VNĐ (Đã bao gồm VAT). Đây là một mức giá rất hợp lý cho một chiếc SUV thuần “Đức”. Đặc biệt, các trang bị tiêu chuẩn về an toàn trên xe đạt chuẩn Châu Âu. Tiguan được trang bị 6 túi khí, đảm bảo an toàn cho người lái và cả các hành khách trên xe. Các màu xe để quý khách hàng lựa chọn sẵn có: xanh đá, xanh dương, đen, trắng, cam và đỏ.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin về sản phẩm

Hotline: 0931 866 779

Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM.

             120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM.