Khuyến mãi

Ngày 29/05/2018

Volkswagen Saigon công bố chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 6.

Tưng bừng “chương trình khuyến mãi – siêu ưu đãi” cùng với Volkswagen Saigon. VW Saigon công bố chương trình cực kỳ hấp dẫn này trong tháng 6. Chần chờ gì nữa? Hãy đến ngay đại lý của VW Saigon để lựa chọn dòng xe phù hợp nhất cho bạn.

 

 

Volkswagen Saigon luôn mang đến những chương trình khuyến mãi ưu đãi để khách hàng có điều kiện sở hữu những dòng xe Volkswagen nhập khẩu. Các chương trình khuyến mãi được Volkswagen Saigon liên tục thay đổi hằng tháng nhằm làm hài lòng quý khách hàng.

 

Khi đến với thương hiệu xe Đức Volkswagen, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe. Thời gian giao xe đến tay quý khách luôn đúng hẹn và đảm bảo sự hài lòng cho quý khách hàng.

 

 

Volkswagen Saigon mong muốn mang những dòng xe Đức nhập khẩu 100% đến tay người tiêu dùng Việt Nam. Đó là lý do tại sao chương trình khuyến mãi tháng 6 được áp dụng cho cả hai Showroom Volkswagen Trường Chinh và Trần Hưng Đạo. Cụ thể, chương trình khuyến mãi khi khách hàng mua xe mới trong tháng 6/2018 sẽ nhận được những ưu đã lớn như:

 

Tặng 3 món phụ kiện giá trị:

  • Phủ nano cao cấp cho xe
  • Dán phim chống nắng chất lượng cao 3M
  • Bộ thảm sàn cho xe.

 

Ngoài 3 món phụ kiện giá trị trên, Volkswagen Saigon còn tặng thêm quý khách hàng những ưu đãi đặc biệt khác. Ngoại trừ ba dòng: Beetle Dune, Cross Polo và Tiguan Allspace. Quý khách khi mua các dòng VW còn lại sẽ còn nhận được chương trình khuyến mãi cộng thêm bao gồm:

 

  • 01 năm Bảo hiểm vật chất.
  • 02 phiếu Bảo dưỡng.

 

Đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu xe Volkswagen trong tháng 6 này cùng Volkswagen Saigon.

 

💈Mọi chi tiết và đặt lịch lái thử xe xin vui lòng liên hệ:
 
🏛Volkswagen Saigon
 
🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.
 
                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.
 
Hotline: 0931 866 779.