Tin tức

Ngày 24/01/2018

Volkswagen SaiGon tổ chức thành công chương trình lái thử xe tại Kiên Giang

Ngày 20-21/1/2018 vừa qua, Volkswagen SaiGon tổ chức chương trình lái thử xe với các dòng xe trứ danh của hãng như: Jetta, Beetle, Passat, Scirocco và Sharan, đặc biệt hơn còn có sự xuất hiện của Volkswagen Scirocco GTS – xe thể thao hai cửa hiệu suất cao được trưng bày tại sự kiện lần này. Đây là lần thứ hai Volkswagen SaiGon tổ chức chương trình tại Thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Chương trình “lái thử xe” được diễn ra tại quán coffee Sea View tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố Rạch Giá. Tại đây quý khách hàng có dịp trò chuyện về những dòng xe đến từ nước Đức, tìm hiểu về những tính năng nổi bật của dòng xe nhập khẩu và đặc biệt khách hàng sẽ có cơ hội lái thử xe để cảm nhận rõ nhất về xe Volkswagen. Xuyên suốt cả chương trình, ngoài lái thử xe ra quý khách còn được thưởng thức coffee miễn phí, lái thử chiếc xe thể thao Volkswagen Scirocco GTS – điểm nhấn của chương trình lái thử xe lần này.

Hơn 300 lượt khách đã đến tham quan và trong đó hơn 100 lượt lái thử xe đã được Volkswagen SaiGon ghi nhận lại tại chương trình. Không chỉ là chương trình lái thử xe thường niên, mà đây còn là cơ hội đặc biệt để Volkswagen SaiGon mang thương hiệu xe của Đức đến gần với quý khách hàng miền Tây.