Tin tức

Ngày 16/04/2019

Volkswagen Saigon tổ chức chương trình The W.O.W Sale cực “khủng”.

Chương trình ưu đãi cực khủng mới nhất có tên The W.O.W Sale sẽ được tổ chức bởi Volkswagen Saigon. Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất trong mùa hè này cùng Volkswagen Saigon.

 

 

Mùa hè sắp tới có gì hấp dẫn tại Volkswagen Saigon? Mùa hè là mùa du lịch với những chuyến đi picnic của cả gia đình. Chính vì thế, một chiếc xe tốt sẽ là người bạn đồng hành tin cậy trên mọi cung đường. Volkswagen sẽ là thương hiệu ô tô đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách.

 

Đến với chương trình The W.O.W Sale, Quý khách sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc xe Volkswagen với giá cực kỳ ưu đãi. Ngoài ra chương trình “Ready For The Road” sẽ được dành riêng cho những khách hàng đã sở hữu xe Volkswagen. Đặc biệt hơn còn là những trải nghiệm về một ngày cuối tuần thú vị tại Volkswagen Central.

 

 

Đối với khách hàng lần đầu đến với Volkswagen Saigon, Quý khách sẽ có cơ hội:

– Trải nghiệm lái thử xe và thoải mái lựa chọn những dòng xe hơi Đức chất lượng, với giá xe CỰC KỲ ƯU ĐÃI.
– Được phục vụ tiệc ngọt, thưởng thức không khí ngày cuối tuần với ban nhạc và tham gia những trò chơi có thưởng.

 

 

Đối với khách hàng là thành viên sở hữu xe Volkswagen. Khi đến với chương trình, Quý khách sẽ nhận ưu đãi từ Chương trình “READY FOR THE ROAD” bao gồm:

– Miễn phí kiểm tra xe.
– 10% giảm giá phụ tùng (không áp dụng cho các trường hợp bảo hiểm trả).
– 30% giảm giá phủ Nano, đánh bóng xe.
– Quà tặng Áo thun VW (Áp dụng cho hóa đơn có giá trị trên 2 triệu, quà tặng chỉ áp dụng cho khách hàng dựa trên hóa đơn).

 

 

The W.O.W Sale sẽ được tổ chức vào ngày thứ 7 – 20/4/2019 tại Volkswagen Central. Địa chỉ số 120 Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM. Chương trình sẽ được diễn ra từ 8h – 12h.

 

Chương trình ưu đãi lần này hứa hẹn sẽ là dịp mua sắm ô tô tốt nhất tại Volkswagen Saigon. Hãy nhanh tay đăng ký và hoà mình với những tiết mục văn nghệ và trò chơi do Volkswagen Saigon tổ chức.

 

💈Mọi thông tin chi tiết về chương trình The W.O.W Sale, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.