Tin tức

Ngày 22/08/2018

Volkswagen Saigon chính thức tham gia vào triển lãm ô tô Việt Nam 2018.

VW Saigon đã thông báo chính thức đồng hành tham gia Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 (VMS18). VMS18 năm nay sẽ quy tụ 15 thương hiệu hàng đầu của ngành ô tô Việt Nam. Hãy cùng đón xem những bất ngờ của VW tại triển lãm lần này.

 

 

Đến với triển lãm ô tô Việt Nam 2018 lần này, VW sẽ mang đến những mẫu xe tốt nhất của mình. VW sẽ mang đến VMS 18 tổng cộng 7 mẫu xe ưu tú nhất. Những mẫu xe này có đầy đủ từ sedan cho tới SUV cao cấp.

 

 

Lấy chủ đề “Transforming”, VW sẽ mang đến những bất ngờ cho Quý khách hàng. Tâm điểm của gian hàng VW năm nay sẽ là hai xe SUV mới. Trong đó có VW Tiguan Allspace – Chiếc SUV đã khuấy động thị trường SUV tại thị trường Việt Nam.

 

 

“Cặp át chủ bài” của VW trong triển lãm lần này không chỉ có Tiguan Allspace. VW còn mang đến một bất ngờ với một chiếc SUV cao cấp. Chiếc SUV đang trên đường về Việt Nam tham gia VMS18 theo dạng tạm nhập tái xuất.

 

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất từ hãng xe Đức. Những dòng xe sẽ được trưng bày tại triển lãm ô tô Việt Nam 2018 lần này bao gồm:

  • Polo
  • Beetle Dune
  • Scirocco R
  • Passat BlueMotion
  • Passat Comfort
  • Tiguan Allspace
  • Một dòng xe SUV cao cấp (Sẽ được phân phối dự kiến vào Quý 3/2019 tại Việt Nam)

 

Ông Võ Tuấn Anh – Tổng giám đốc VW Việt Nam cho biết, gian hàng VW sẽ có những quà tặng và trải nghiệm thú vị cho khách hàng ghé thăm. Hãy nhanh tay đăng ký với VW Saigon để lái thử xe VW và nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe VW tại VMS18 xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.