Tin tức

Ngày 04/03/2018

Volkswagen Sài Gòn – Xưởng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên của Volkswagen

Volkswagen Sài Gòn tự hào là đại lý đạt tiêu chuẩn 4s đầu tiên của VW tại Việt Nam. Diện tích của xưởng dịch vụ hơn 2000m2 đáp ứng sửa chữa 10-15 xe cùng lúc. Hệ thống 03 phòng đồng sơn đạt tiêu chuẩn Toàn Cầu. Đầu năm 2018, Volkswagen Sài Gòn đã hợp với tập đoàn PPG để đưa vào xưởng đồng sơn của mình công nghệ sơn gốc nước tiên tiến nhất hiện nay để phục vụ quý khách hàng.

 

 

Volkswagen Sài Gòn chú trọng vào mảng dịch vụ nhằm mang lại những giá trị tốt hơn cho quý khách hàng. Volkswagen Sài Gòn thực hiện dịch vụ sửa chữa thông qua quy trình 7 bước tiêu chuẩn. Tiếp nhận cuộc gọi của khách (hoặc đại lý chủ động gọi điện cho khách) đặt lịch hẹn. Mang xe vào xưởng cho đến khi xe đã được sửa chữa giao lại cho khách. Quy trình làm việc của nhân viên được quản lý kiểm tra bằng công cụ MSQP (My Service Quality Portal) đảm bảo chất lượng dịch vụ đúng tiêu chuẩn. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn từ những chuyên gia của VW AG. Trang thiết bị, máy móc được nhập khẩu từ Châu Âu đạt độ chính xác tuyệt đối.

 

 

Xưởng dịch vụ của VW Sài Gòn luôn mang lại sự thoải mái cho quý khách hàng. Quầy bar phục vụ các loại nước uống trong lúc chờ đợi. Khu vực vui chơi dành cho các bạn nhỏ. Khu vực phòng chờ của khách bố trí sát với khu vực tiếp nhận xe (Dialogue Reception) chỉ ngăn bằng vách kính trong. Khách hàng có thể quan sát chi tiết việc nhân viên dịch vụ đang chăm sóc chiếc xe như thế nào. Quầy “Life Style” sẽ là nơi để quý khách chọn lựa những món đồ lưu niệm đậm chất Đức.

 

 

Liên hệ với chúng tôi để đặt lịch bảo dưỡng thông qua Hotline: 0931 866 779

Địa chỉ: Số 6, Trường Chinh, P.15, Q. Tân Bình, TP HCM.