Tin tức

Ngày 07/10/2019

VOLKSWAGEN RA MẮT TRANG WEB TOÀN CẦU MỚI

Tại Triển lãm ô tô quốc tế IAA, Volkswagen đã công bố chính thức về thiết kế thương hiệu mới. Ngay sau đó thương hiệu cũng cho ra mắt trang web toàn cầu mới.

 

 

Trong tương lai, trang web này sẽ là nơi trình bày tất cả những thông tin của tập đoàn. Từ các sản phẩm (bao gồm xe mới và xe đã qua sử dụng), dịch vụ, tin tức,… Trang web mới sẽ tập trung thông tin chủ yếu về Xe thương mại và Xe du lịch của tập đoàn trên toàn thế giới. Nội dung được cấu trúc rõ ràng và hệ thống điều hướng đơn giản hơn, trực quan hơn. Việc cung cấp được cá nhân hóa cao. Với cấu hình mới, khách hàng giờ đây có thể tiếp cận với số lần nhấp ít hơn đáng kể. Trang web này đã có mặt ở 24 thị trường và sẽ có mặt trên 120 thị trường vào giữa năm 2020.

 

 

Nhờ có Volkswagen ID, sự tương tác của khách hàng với Volkswagen sẽ hiệu quả hơn đáng kể. Trong tương lai, người dùng sẽ tìm thấy nội dung và chức năng thú vị và phù hợp với họ bất cứ lúc nào trên cơ sở sử dụng trang web của Volkswagen trước đây.

 

 

Ví dụ: nếu người dùng chủ yếu tìm hiểu các dòng xe điện, trang web sẽ trình bày tất cả các thông tin có sẵn về xe điện trong lần truy cập tiếp theo của người đó. Ngoài các mô tả mô hình, nội dung của ID. Hub cũ cũng đã được tích hợp trong trang web mới. Hơn nữa, một ứng dụng kiểm tra EV mới nhằm ngăn chặn các vấn đề có thể gặp phải trên xe điện sẽ có sẵn.

 

 

Trọng tâm của trang web mới là bộ cấu hình mới được phát triển. So với những phiên bản tiền nhiệm, bộ cấu hình mới đòi hỏi một quy trình xác định chi tiết và tốn thời gian. Giờ đây người dùng sẽ có thể tìm được chiếc xe mong muốn với rất ít lần nhấp. Thậm chí người dùng còn có thể tùy chỉnh màu sắc theo ý muốn, chọn các gói phụ kiện một cách đơn giản.

 

Trang web được phát triển và thử nghiệm theo hướng hợp tác và hỗ trợ người dùng. Các dịch vụ và chức năng của trang web sẽ liên tục được phát triển. Ví dụ, bước tiếp theo sẽ là tích hợp chức năng thương mại điện tử cho phép bắt đầu liền mạch quá trình mua sau khi hoàn thành cấu hình xe. Trong tương lai, trang web của VW sẽ là nền tảng kỹ thuật số liên kết chặt chẽ người dùng, nhà sản xuất, đại lý, phương tiện và dịch vụ.

 

 

Tại Đức, người dùng có thể truy cập trang web tại địa chỉ www.volkswagen.de cho Xe du lịch. Và www.volkswagen-nutzfahrzeuge.de cho Xe thương mại hạng nhẹ. Các thị trường riêng lẻ sẽ có địa chỉ với tên viết tắt tên miền quốc gia tương ứng của.

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.