Tin tức

Ngày 05/04/2019

Volkswagen Polo và Golf tiếp tục được nhận giải thưởng Xe tốt nhất 2019.

Tạp chí xe ô tô thương mại UND Sport vừa công bố hạng mục xe của năm 2019 tại Stuttgart. Trong số những chiếc xe được vinh danh, tập đoàn xe hơi Volkswagen góp mặt với 3 mẫu xe. Đó là Volkswagen Polo, Golf và Up!,  cả ba mẫu đều đứng đầu những hạng mục quan trọng.

 

 

Chiếc xe điện nhỏ xinh Up! đã thắng giải hạng mục “Mini Cars” (Giải thưởng dành cho xe nhỏ). Chiếc xe đặc biệt này vận hành hoàn toàn bằng điện và được xem là tương lai của hãng xe Đức. Với phiên bản GTI, Up! là chiếc xe điện thể thao, chiếc xe đã được bình chọn với số phiếu sát sao để giành vị trí số 1.

 

 

Volkswagen Polo đã giành chiến thắng ở hạng mục “Compact Cars”. Đây là giải thưởng thứ 22 dành cho mẫu xe nổi tiếng trong lịch sử 43 năm của giải thưởng Best Cars Cars. Thế hệ Polo thứ sáu mới nhất đã ra mắt vào mùa thu 2017. Tiếp tục câu chuyện thành công của chiếc xe đã bán được hơn 16 triệu chiếc trên toàn thế giới cho đến nay.

 

 

Giải thưởng “Compact Class” gọi tên Volkswagen Golf. Đây là giải thưởng dành cho xe thương mại cỡ trung. Không phải lần đầu tiên trong lịch sử 45 năm Golf nhận được giải thưởng danh giá này. Được ra mắt lần đầu vào năm 1977, Volkswagen Golf đã sở hữu đến tận 25 “Compact Class”. Ngoài ra, Volkswagen Golf là chiếc xe có doanh số bán nhiều nhất trên Thế giới.

 

 

Đây là lần thứ 43 giải thưởng này được diễn ra tại Đức. Ý kiến ​​của đọc giả từ 15 nước châu Âu và ba tạp châu Âu của của các hãng xe lớn đã được khảo sát. Tổng cộng có 385 đề cử trong mười một giải có sẵn để công bố.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen Polo, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.