Tin tức

Ngày 20/08/2018

Volkswagen Polo được vinh danh “Xe thành thị Toàn cầu năm 2018”.

Một thông tin rất vui cho dòng xe đô thị Volkswagen Polo của VW. Mẫu xe này đã vượt qua 2 đối thủ “nặng ký” là Ford Fiesta và Suzuki Swift để chiến thắng giải “2018 World Urban Car”. Đây là một giải thưởng rất uy tín của làng ô tô Thế Giới.

 

 

Volkswagen Polo là dòng xe đô thị được sản xuất bởi hãng xe VW của Đức. Đây là một dòng xe đô thị đã chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng trên Thế Giới. Đặc biệt, tại thị trường Việt Nam, Volkswagen Polo đang dần khẳng định chất lượng.

 

 

Mới đây, trong khuôn khổ Lễ công bố giải thưởng “World Car Awards” ở triển lãm New York Auto Show 2018. Các mẫu xe chiến thắng đã được vinh danh. Volkswagen Polo đã được vinh dự nằm trong top 3 danh sách đề cử giải thưởng cao nhất.

 

Trong khi, chiếc Volvo XC60 chiến thắng giải thưởng danh tiếng nhất “2018 World Car of the Year”. Thì mẫu xe nhỏ của Đức Volkswagen Polo cũng đã chiến thắng ở phân hạng giải thưởng “2018 World Urban Car” (Xe thành thị toàn cầu của năm).

 

 

Đây tiếp tục là một vinh dự cho sản phẩm của Volkswagen. Sau khi lọt vào vòng “TOP 3” cuối cùng, Volkswagen Polo đã vượt qua được 2 đối thủ cùng phân hạng là Ford Fiesta và Suzuki Swift. Một kết quả xứng đáng cho hãng xe đến từ Đức.

 

 

Chia sẻ tại lễ nhận giải, ông Klaus Bischoff – Giám đốc Thiết kế của Volkswagen, cho biết: “Volkswagen rất tự hào khi nhận giải thưởng này cho Volkswagen Polo, mẫu xe nhỏ thành công nhất trên Thế giới, với hơn 14 triệu chiếc Polo đã được bán”

 

Thế hệ thứ 6 của Polo sẽ được bán ra từ mùa Thu năm 2017. VW sẽ sử dụng thiết kế thể thao, hiện đại và cuốn hút hơn so với các mẫu tiền nhiệm. Hiện tại ở Việt Nam, Volkswagen Polo có hai phiên bản là: sedan và hatchback.

 

 

Được biết, Volkswagen cũng gặt hái được nhiều giải thưởng danh giá trong hệ thống giải thưởng ô tô uy tín World Car Awards, với 4 lần chiến thắng giải thưởng cao nhất “World Car of the Year”, cụ thể như dưới đây: 

2009: Volkswagen Golf (World Car of the Year)

2010: Volkswagen Polo (World Car of the Year)

2010: Volkswagen BlueMotion (World Green Car of the Year)

2011: Volkswagen up! (World Car of the Year)

2013: Volkswagen Golf (World Car of the Year)

2018: Volkswagen Polo (World Urban Car of the Year)

 

Với mẫu xe nhỏ nhắn và tinh tế Polo, bạn sẽ luôn yên tâm ngồi sau tay lái. Cảm giác lái chắc chắn, độ an toàn được NCAP đánh giá 4/5 sao đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Còn chần chừ gì nữa mà không lái thử Polo ngay cùng với VW Saigon.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe VW xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.