Tin tức

Ngày 22/03/2018

Volkswagen Polo Cross – làn gió mới trong phân khúc mini SUV.

Dòng Polo đô thị với tên gọi Volkswagen Polo Cross sắp được trình làng tại Việt Nam. VW Polo Cross không phải là một chiếc hatchback mà đó là một chiếc mini SUV. Chiếc xe thật sự rộng rãi và điều khiển rất linh hoạt trong các cung đường nhỏ đô thị.

 

 

Volkswagen Polo Cross được so sánh như làn gió mới thổi và phân khúc mini SUV đang rất sôi động. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những mẫu xe của Ford, Hyundai, Suzuki chiếm lĩnh phân khúc này. Mặc dù Polo Cross còn khá mới ở Việt Nam nhưng vẫn hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lựa chọn hơn cho quý khách hàng. VW Polo Cross sở hữu “tỉ lệ chuẩn” 3987 x 1698 x 1474 (mm), và chiều dài cơ sở đạt 2469 mm. Đây là kích thước cực kỳ phù hợp cho nhu cầu đi lại trong điều kiện đường xá ở Việt Nam.

 

 

Polo Cross còn ghi điểm cộng với việc sử dụng động cơ 1.6 MPI lừng danh của VW. Hiệu năng của động cơ được tối ưu hoá thông qua hộp số 6 cấp kèm chế độ Sporty. Điểm cộng tiếp theo trên Polo Cross đó là thiết kế ngoại thất bắt mắt và mang nét thể thao. Lưới tản nhiệt được thiết kế hình tổ ong, tối ưu luồng khí làm mát động cơ. Phần hông của xe có logo “Polo Cross” kéo dài như khẳng định đây là một phiên bản đặc biệt của Polo.

 

 

 

Mức giá cho chiếc mini SUV của VW dự kiến là 725.000.000 VNĐ. Đây là một mức giá hoàn toàn hợp lý cho một chiếc mini SUV đậm chất “Đức”. Độ an toàn trên xe được NCAP đánh giá rất cao, đạt chuẩn Châu Âu. Xe dự kiến sẽ bàn giao đến tay khách hàng vào tháng 5/2018.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0931 866 779.

Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM

              120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM.