Tin tức

Ngày 24/06/2019

VOLKSWAGEN PHÁT TRIỂN XE CHUYÊN DỤNG CHO CẢNH KHUYỂN

Mới đây, Volkswagen đã công bố phiên bản xe cảnh sát tùy biến dành riêng cho những chú cảnh khuyển. Chiếc xe chuyên dụng này là phiên bản tùy biến của chiếc van cỡ nhỏ Volkswagen Caddy.

 

 

Vẫn mang những nét đặc trưng của dòng Caddy, chiếc xe chuyên chở cảnh khuyển này được trang bị thêm một chiếc cũi có thể tháo rời. Chiếc cũi này đáp ứng tuyệt đối về tiêu chuẩn về kích thước và sự thông thoáng cho các chú chó.

 

 

Chiếc xe được trang bị một hệ thống điều hòa hiện đại. Hệ thống này giúp người lái giám sát nhiệt độ bên trong xe. Cụ thể, người lái có thể điều chỉnh độ nóng, lạnh, phù hợp cho các đồng nghiệp bốn chân. Đặc biệt, người lái có thể điều chỉnh nhiệt độ ngay từ khoang lái mà không cần dừng xe. Chiếc xe cũng được tùy biến theo tiêu chuẩn của xe cảnh sát, từ còi hụ cho đến màu sắc đặc trưng.

 

 

Ngoài những tùy biến trên, chiếc xe chuyên dụng này về cơ bản vẫn là một chiếc VW Caddy bình thường. Xe được trang bị động cơ diesel 2 lít sản sinh 148 mã lực. Tốc độ tối đa của chiếc xe là 119 dặm/giờ, tiêu thụ 5 lít nhiên liệu cho 100km vận hành.

 

 

VW cho biết, những phương tiện phục vụ cộng đồng như xe cảnh sát hay xe cứu thương luôn cần những tùy biến đặc biệt. Và với một chiếc xe cảnh khuyển chuyên dụng, VW cam kết sẽ cung cấp chính xác những tiêu chuẩn mà lực lượng cảnh sát yêu cầu cho những đồng nghiệp “mũi thính”.

 

Chiếc xe cảnh khuyển này đã gia nhập đội ngũ xe tùy biến dành riêng cho cảnh sát của VW. Đội ngũ này đã có: chiếc xe chống bạo động VW Crafter và xe chuyên chở phạm nhân VW Transporter.

 

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.