Tin tức

Ngày 22/05/2018

Volkswagen Passat Variant ABT sự chỉnh chu của sedan hạng sang.

Volkswagen Passat đã trải qua 8 lần đổi mới thiết kế từ năm 1973. Mang sứ mệnh mở rộng thị phần xe sedan hạng sang tại Châu Âu. Hiện nay, Volkswagen Passat đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình.

 

 

Những thành công trong phân khúc sedan hạng sang của Volkswagen Passat vẫn chưa khiến cho ABT hài lòng. Hãng độ Đức danh tiếng ABT đã quyết định sẽ độ lại cho Volkswagen Passat thật sự “chỉnh chu” hơn. Hãng ABT đã quyết định táo bạo khi nâng cấp chủ yếu cho phần động cơ của xe.

 

 

Volkswagen Passat B8 Variant là phiên bản được hãng lựa chọn nâng cấp lần này. Phiên bản độ sẽ tập trung vào hai phần ngoại thất và động cơ . Phần nội thất được giữ nguyên bản, chỉ đánh mạnh vào cảm giác lái và sự hầm hố của ngoại thất.

 

 

Phiên bản Volkswagen Passat B8 Variant được hãng độ ABT phát triển thành hai phiên bản. Cả hai phiên bản đều được độ cùng công suất động cơ. Chỉ khác nhau ở phần nội thất bên ngoài. 

 

 

Hãng ABT đã sử dụng gói độ Wide-body để tạo vẻ thể thao hơn cho Volkswagen Passat. Ốp pô sau được thay thế để tạo nên tiếng pô uy lực hơn. Gói độ của ABT cho khách hàng tuỳ chọn hai màu sơn đó là Trắng Platium và Đen Hổ Phách.

 

Hơn nữa, đó là bộ mâm thửa riêng cho cả hai phiên bản màu do ABT phát triển. Khách hàng sẽ được tuỳ chọn giữa mâm DR, ER-C hoặc FR với kích thước 18 inch hoặc 20 inch. Cuối cùng là mâm DR 5 chấu kép 21 inch.

 

 

Nói về động cơ của chiếc Volkswagen Passat Variant ABT. Các kỹ sư của ABT Sporline đã ưu ái phát triển riêng động cơ mạnh mẽ. Động cơ trang bị trên chiếc “siêu sedan” này động cơ 2.0 TDI với 270 sức ngựa, 540 Nm. Tốc độ cực đại 243km/h (giới hạn điện tử), tăng tốc 6,1s từ vị trí xuất phát đến 100km/h.

 

 

Ngoài ra, trên Volkswagen Passat còn được trang bị hệ thống nâng hạ gầm thuỷ lực. Hệ thống này giúp khung gầm nâng hạ 35mm cho bánh trước và 30mm cho bánh sau. Một điểm đặc biệt nữa là bộ lốp runflat mỏng, thể thao, giúp xe trong cứng cáp hơn.

 

 

Giá của xe chưa được hãng độ ABT công bố chính thức. Và mỗi năm sẽ có khoảng 10-15 xe Volkswagen Passat B8 Variant được giao đến tay khách hàng đã đặt trước.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Volkswagen Saigon

Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

              120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.