Tin tức

Ngày 22/02/2019

Volkswagen Passat vẫn trung thành sử dụng khung gầm MBQ quen thuộc.

Volkswagen Passat là dòng sedan nổi tiếng được sản xuất bởi hãng xe hơi Đức – Volkswagen. Trong suốt dòng đời hình thành và phát triển, chiếc sedan hạng D luôn chiếm được sự tin tưởng của khách hàng. Đặc biệt đó là sự chắc chắn và an toàn tuyệt đối.

 

 

Khi nhắc đến Volkswagen Passat người ta thường nhắc đến sự an toàn của mẫu sedan này. Do đâu mà sự an toàn lại được gắn liền với chiếc sedan Volkswagen Passat?. Câu trả lời đó là do hệ thống khung gầm MQB trứ danh của tập đoàn VW.

 

 

Volkswagen Passat sử dụng khung gầm MQB lần đầu từ năm 2010 đến nay. Thời điểm này được xem là sự thay đổi tích cực trong phân khúc sedan của hãng xe Đức. Volkswagen Passat được đón nhận nồng nhiệt, bằng chứng là sản lượng phát triển năm sau cao hơn năm trước.

 

 

Chia sẻ với tờ Roadshow, CEO Volkswagen Bắc Mỹ – Scott Keogh cho biết rằng ông ủng hộ và bảo vệ quyết định không thay đổi khung gầm của Volkswagen Passat và “chắc chắn 100%” rằng khách hàng vẫn sẽ ưa chuộng Passat khi các giá trị cốt lõi của xe vẫn còn đó.

 

 

 

Quyết định không thay đổi khung gầm cho Volkswagen Passat được xem là một chiếc lược quan trọng của hãng xe Đức. Khung gầm MQB là hệ thống khung gầm được đánh giá tốt nhất hiện nay. Chính vì thế việc vẫn sử dụng khung gầm này cho Passat trong tương lai là một quyết định đúng đắn.

 

 

Hiện, Volkswagen Passat sử dụng khung gầm MQB với mã hiệu “PQ35” này đã 8 năm. Và nếu VW hạ quyết tâm và giữ nguyên ý định của mình, khung gầm trên sẽ được ứng dụng thêm ít nhất 8 năm nữa. Thậm chí nhiều hơn nếu Volkswagen vẫn muốn giữ nguyên giá trị cốt lõi của xe.

 

 

Tại Việt Nam, Volkswagen Passat được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi VW Saigon. Với giá niêm yết từ 1,266 tỷ VNĐ đến 1,480 tỷ VNĐ tuỳ vào từng phiên bản. Kết hợp với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chắc chắn chiếc sedan này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo tại Việt Nam.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen Passat xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.