Tin tức

Ngày 15/05/2018

Volkswagen Passat Bluemotion – mẫu sedan dành cho doanh nhân thành đạt.

Volkswagen Passat là mẫu xe sedan lâu đời, được trình làng năm 1973. Trải qua 8 thế hệ phát triển và hoàn thiện, tới nay Volkswagen Passat Bluemotion là bản cao cấp nhất. Mẫu sedan sang trọng hạng D này đã được VW Saigon phân phối chính hãng tại Việt Nam.

 

 

Bạn mong muốn gì ở một chiếc sedan hạng D nhập khẩu nguyên chiếc? Có phải đó là sự an toàn? Volkswagen Passat Bluemotion được đánh giá an toàn 4,6/5 do NCAP cung cấp. Tại Việt Nam, Volkswagen Passat Bluemotion mang lại một lựa chọn hoàn hảo mới cho các doanh nhân.

 

 

Với ngôn ngữ thiết kế mạnh mẽ, nhưng pha lẫn một chút thể thao. Những thanh ngang được mạ chrome sáng bóng ở đầu xe đã tạo nên nét bề thế cho xe. Kết hợp mâm “Dartford” 18 inch với thông số 235/45/R18, đường gân chạy dài từ trụ A cũng góp phần tạo nên nét thể thao cho xe.

 

 

Chưa hết, bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên hơn khi bước vào khoang nội thất của Volkswagen Passat Bluemotion. Nội thất được thiết kế theo phong cách Châu Âu – thực dụng và vừa đủ đẳng cấp. Ngôn ngữ đường thẳng vẫn được sử dụng triệt để trên táp-lô chính.

 

 

Vô lăng được thiết kế ba chấu với da cao cấp và được vát mỏng ở hướng 6h. Tạo nên cảm giác cầm đầm chắc và thể thao. Điểm nhấn tạo nên sự tân cô giao duyên đó là chiếc đồng hồ cơ ở ngay chính giữa táp-lô. Bảng đồng hồ trung tâm sử dụng công nghệ LED cho hiển thị thông số rõ ràng và hiện đại.

 

 

Ngoài ra, các công nghệ giải trí trên xe thuộc hàng chất lượng “tuyệt hảo”. Chinh phục tất cả những khách hàng có dịp cầm lái Volkswagen Passat Bluemotion. Cách âm cực tốt trên xe là cực tốt, tách biệt hẳn so với bên ngoài.

 

Hãy đặt lịch hẹn lái thử ngay với VW Saigon để cảm nhận “chất Đức” của Volkswagen.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Volkswagen Saigon

Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

             120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.