Tin tức

Ngày 19/04/2019

Volkswagen nghiêm túc trong việc nâng cấp chiếc mini bus của hãng.

Volkswagen là tập đoàn xe hơi Đức được biết đến với đa chủng loại xe được sản xuất. Một trong số đó là những chiếc mini bus được sản xuất để phục vụ vận chuyển hàng hoá. Mới đây, Volkswagen đã quyết định nâng cấp dòng xe này, tên gọi của chiếc xe sẽ là Transporter 6.1.

 

 

Không còn là những thông tin nhỏ giọt ở trên những trang web hay những video trên Youtube. Chiếc mini bus Transporter 6.1 đã được trình làng “bằng xương bằng thịt” tại Geneva 2019. Volkswagen sẽ trình làng hai phiên bản của chiếc mini bus với cấu hình kiểu truyền thống và sử dụng động cơ điện.

 

 

Thông minh hơn, đẹp hơn và hiệu quả hơn, Transporter 6.1 là chiếc xe được Volkswagen trình làng tại Geneva. Volkswagen tự hào về những gì họ đạt được với bản nâng cấp này. Chiếc mini bus Transporter luôn chiếm thị phần rất cao tại Châu Âu vì tính tiện lợi của xe.

 

 

Mini bus Transporter sẽ có hai phiên bản 6 và 6.1. Thoạt nhìn cả hai có ngoại thất y hệt nhau, chỉ khác về cấu hình động cơ. Transporter 6 vẫn sử dụng kiểu động cơ 2.0 TDI được tinh chỉnh lại. Công suất lớn nhất với động cơ diesel bi-turbo 2.0 TDI cung cấp 199 mã lực. 4Motion cũng là một tuỳ chọn cao cấp cho phiên bản này.

 

 

Trong khi đó, Transporter 6.1 được sở hữu động cơ điện 100%. Với sự giúp đỡ của hãng độ ABT, Transporter 6.1 hoàn toàn được nâng cấp nhiều công nghệ hơn. Ở cấu hình cao cấp nhất, Transporter 6.1 sử dụng pin 77,6 kWh mở rộng phạm vi lên hơn 400 km. Chiếc mini bus này hoàn toàn thân thiện với môi trường.

 

 

Ngoại thất của chiếc mini bus không có quá nhiều thay đổi so với người tiềm nhiệm. Nhưng những chi tiết nhỏ đã được Volkswagen trau chuốt để tạo nên một tổng thể hài hoà và thẩm mỹ hơn. Tông màu bi-color cũng được sử dụng để xe nổi bật hơn. Đèn pha H7 mới sử dụng công nghệ LED cũng lần đầu tiên được trang bị trên dòng mini bus này.

 

 

Bên trong nội thất, những trang bị hiện đại cũng có mặt trên xe. Đáng kể nhấn đó là ứng dụng E-Sim được Volkswagen tích hợp vào xe để hổ trợ các tính năng mới Volksawgen-We. Bạn nghĩ sao về chiếc mini bus Transporter 6.1 này?

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.