Tin tức

Ngày 09/05/2019

Volkswagen mở đơn đặt hàng trước cho VW ID.3 Electric hatchback.

Volkswagen vừa công bố tên gọi cho chiếc xe điện đầu tiên được mở bán của hãng. Chiếc xe sẽ có tên gọi chính thức là VW ID.3. Đây sẽ là tân binh đầu tiên của đại gia đình xe điện VW ID.

 

 

Mức giá được Volkswagen xác nhận là dưới € 40.000 cho phiên bản pin 58 kWh. Đây hứa hẹn sẽ là mức giá vô cùng hợp lý cho dòng xe điện ID đầu tiên được mở bán của hãng xe Đức. Ngoài ra, những option trên xe cũng sẽ sớm được Volkswagen công bố đến khách hàng.

 

 

Toàn bộ tất cả mô hình xe điện của hãng sẽ được đặt tên bằng tiền tố ” ID.“. Nhà sản xuất Đức cũng xác nhận lại ý định ra mắt ID. CROZZ, ID. VILLION và ID. Room. Số 3 có ý nghĩa theo hai cách. Một mặt, nó chỉ ra ID. Thuộc về phân khúc nhỏ gọn. Mặt khác, ID.3 theo Beetle và Golf để giới thiệu chương lớn thứ ba về tầm quan trọng chiến lược đối với lịch sử của thương hiệu.

 

 

ID chính là tên viết tắt của cụm từ “Intelligent Design”. Tập đoàn Volkswagen mong muốn những sản phẩm ID của họ sẽ tạo nên một làn sóng mới trong thế giới xe. Đó là xe thân thiện với môi trường và được áp dụng những kiểu dáng thiết kế của tương lai. VW ID.3 cũng được hy vọng tiếp nối thành công giống như mẫu Volkswagen Golf đã từng làm được.

 

 

Buổi ra mắt thế giới chính thức của VW ID.3 được lên kế hoạch cho Triển lãm ô tô Frankfurt vào tháng 9. Đây là lý do tại sao chúng ta vẫn thấy những hình ảnh của một chiếc xe được ngụy trang. Hiện tại, khách hàng đã có thể truy cập vào www.volkogio.com/id-prebooking để đặt trước chiếc xe điện của mình.

 

Volkswagen ID.3 sẽ được cung cấp với ba phiên bản thường và một phiên bản giới hạn đặc biệt, bao gồm:

  • ID.3 1 ST phiên bản đặc biệt (30.000 xe) giá khởi điểm dưới € 40.000 tại Đức trước khi trừ trợ cấp, với bốn màu và ba phiên bản trang trí
  • ID.3 thường với gói pin trung bình
  • ID.3 thường với bộ pin lớn
  • ID.3 thường với gói pin cơ bản bắt đầu dưới € 30.000

 

 

Các ID.3 1 ST phiên bản đặc biệt  sẽ được giới hạn 30.000 xe và được trang bị với một gói pin trung bình (58 kWh, 420 km / 261 dặm phạm vi WLTP) và thiết bị toàn diện.

 

 

Việc sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu vào cuối năm 2019. Việc giao hàng cho khách hàng hiện được dự kiến ​​vào giữa năm 2020. Tức là hơn một năm kể từ bây giờ và muộn hơn vài tháng so với dự kiến. Ngay từ bây giờ, nếu đặt trước, khách hàng sẽ được Volkswagen tặng 1 năm sạc miễn phí (tối đa 2,000 kWh).

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử các dòng xe Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.