Tin tức

Ngày 28/04/2020

VW MỞ CUỘC THI THIẾT KẾ ID.3 2050 TRÊN INSTAGRAM

Giám đốc thiết kế của Tập đoàn Volkswagen Klaus Bischoff đang phát động một cuộc thi thiết kế trên Instagram. Cuộc thi dành cho các nhà thiết kế ô tô chuyên nghiệp về chiếc ID.3 trong tương lai 30 năm tới.

 

 

Cuộc thi bắt đầu từ hôm qua, 27/4 (Ngày Thiết kế Thế giới – World Design Day) và sẽ kéo dài trong bốn tuần. Các nhà thiết kế tham gia sẽ phải gửi các bài thi lên Instagram của riêng họ. Đồng thời gắn thẻ hình ảnh với hashtag #VolkswagenDesign2050.

 

Mục tiêu của Volkswagen là giúp các nhà thiết kế dễ dàng tham gia trực tiếp với Tập đoàn. Đồng thời cung cấp cho những người mới bắt đầu sự nghiệp. Thiết kế ô tô, đặc biệt là ID.3 hầu hết được thực hiện phía sau cánh cửa đóng kín với sự bảo mật nghiêm ngặt ngày nay. Và các nhà thiết kế phải suy nghĩ tới 12 năm trước với những sáng tạo của họ.

 

 

“Chúng tôi muốn mở ra cuộc thi dành cho tất cả các nhà thiết kế tài năng”. Ông Klaus Bischoff cho biết. “Cuộc thi là một cơ hội tuyệt vời cho tất cả mọi người nhằm tạo dấu ấn của chính mình trên chiếc ID.3 của chúng tôi”.

 

Klaus Bischoff sẽ đích thân lựa chọn ba thiết kế được yêu thích nhất. Các nhà thiết kế thắng cuộc sẽ được mời tới Wolfsburg, nơi thiết kế chiến thắng sẽ được in 3D theo tỷ lệ 1:4.

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.