Tin tức

Ngày 17/05/2019

“Volkswagen We” – Ma trận dịch vụ di động thông minh của tương lai.

Ngày nay, xe ô tô đã trở nên tiện lợi và rất tiện nghi. Hơn hết, với những công nghệ mới, chiếc xe còn trở thành trợ lý đắc lực cho chủ xe. Một trong những mạng lưới mang tên “Volkswagen We” đang dần biến chiếc xe của bạn thông minh hơn. 

 

 

Trong tương lai, Volkswagen sẽ tích hợp tất cả các dịch vụ và ứng dụng kỹ thuật số trên nền tảng dịch vụ ‘Volkswagen We’. Kết quả là một ma trận sáng tạo của các dịch vụ di động của Volkswagen. Mạng lưới này sẽ mang lại những tiện nghi và nhữn trải nghiệm thú vị trên những dòng xe Volkswagen.

 

 

 

Không chỉ là nhà sản xuất ô tô hàng đầu trên Thế Giới hiện nay, Volkswagen hiện đang lấn sân sang cả lĩnh vực công nghệ. “Volkswagen We” là minh chứng rõ nét nhất và cũng là dự án được đầu tư nghiêm túc. Có khá ít những hãng xe mạnh dạn đầu tư hẳn về mảng công nghệ như Volkswagen.

 

 

“Volkswagen We” đang ngày càng phát triển từ một nhà sản xuất ô tô thuần túy thành nhà cung cấp dịch vụ di động. Ngoài những tính năng như: cuộc gọi, hay định vị. “Volkswagen We” đang nâng tầm những công nghệ hỗ trợ trên xe lên một tầm cao mới. 

 

 

Một số những dịch vụ di động hiện đại được cung cấp bởi “Volkswagen We” đó là: ‘e-Remote’ (để truy cập và kiểm soát thông tin và chức năng của các mô hình điện và hybrid). ‘App-Connect’ (tích hợp nhiều ứng dụng điện thoại thông minh của Apple và Android). Thú vị nhất là cập nhật tình hình giao thông trực tuyến.

 

 

Tập đoàn xe hơi Đức kỳ vọng tới năm 2025, “Volkswagen We” sẽ có hơn 80 triệu người dùng. Lớn hơn là độ phủ sóng của dịch vụ di động này trên những mẫu xe chạy điện trong tương lai của hãng.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử các dòng xe Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.