Tin tức

Ngày 30/03/2018

Volkswagen lifestyle – Phong cách thời trang chuẩn Châu Âu.

Sở hữu một chiếc Volkswagen thuần chất “Đức”, bạn cũng phải ăn mặc theo phong cách Châu Âu. Đó là lý do tại sao Volkswagen Lifestyle sẽ được bày bán tại các showroom của Volkswagen Saigon. Không chỉ là thời trang ăn mặc, Volkswagen Lifestyle còn giúp thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng của bạn.

 

 

Volkswagen Lifestyle là một nhãn hàng do Volkswagen Design thiết lập và phát triển. Ngoài việc chịu trách nhiệm trong khâu thiết kế hình ảnh cho các dòng xe VW. Volkswagen Design còn thiết kế trang phục cho cả nam, nữ, trẻ em và cả những món phụ kiện. Với kinh nghiệm và con mắt thời trang thượng hạng, Volkswagen Design đã hợp tác cùng những tên tuổi lớn như: LEGO, Kahla, Uvex, Norwaii… để cho ra đời nhiều bộ sưu tập khách nhau.

 

 

Volkswagen Lifestyle hiện được phân phối toàn cầu và đã có mặt tại Việt Nam thông qua Volkswagen Saigon. Có năm bộ sưu tập chính đang được Volkwagen giới thiệu đến các khách hàng của mình. Trong đó nổi bật nhất là ba bộ sưu tập: R – Collection, GTI – Collection và Kids Collection. Các bạn có thể tìm thấy những mẫu thiệt kế đậm chất Châu Âu như: quần áo, túi, ví và đồng hồ…

 

 

Ngoài những sản phẩm cho người lớn. Volkswagen cũng rất quan tâm đến những thiết kế dành cho trẻ em.

 

 

Quý khách hàng có thể tìm hiểu và tham khảo thêm các mẫu sản phẩm tại website: shops.volkswagen.com. Hiện tại Volkswagen Saigon đã nhập về và phân phối những dòng sản phẩm Lifestyle này tại hai showroom của mình. Mức giá cho từng sản phẩm sẽ được niêm yết và bày bán vào tháng 3/2018.

 

Chi tiết về những mẫu VW Lifestyle xin lòng liên hệ:

Hotline: 0931 866 779

Showroom: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM

                    120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM