Tin tức

Ngày 24/12/2019

VOLKSWAGEN LÊN KẾ HOẠCH RA MẮT 03 XE MỖI THÁNG TRONG NĂM 2020

Không có gì phủ nhận rằng trong phần thập kỷ qua, tập đoàn Volkswagen đã thống trị doanh số của ngành công nghiệp xe hơi. Và tập đoàn đã có kế hoạch để tiếp tục điều đó trong thập kỷ tới, bắt đầu từ năm đầu tiên, ít nhất là với thương hiệu chính Volkswagen.

 

 

Khi năm 2019 sắp kết thúc, Volkswagen đã công bố chiến lược của mình cho năm 2020. Và tuy mọi thứ vẫn ở trên giấy tờ, nhưng có thể thấy kế hoạch này rất to lớn. Năm tới, VW có kế hoạch ra mắt 34 mẫu xe mới. Tức là trung bình, họ sẽ trình làng ba xe mỗi tháng. Trong số đó, sẽ có 12 mẫu SUV, 8 mẫu xe điện và hybrid. COO của Volkswagen Ralf Brandstätter cho biết.

 

 

Để chuẩn bị cho kế hoạch trên, VW đã cam kết đầu tư 19 tỷ EURO. Trong đó có đến 11 tỷ Euro dành cho mảng Xe điện. VW sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự ra mắt thị trường của ID.3. Cùng với đó là một chiếc SUV ID. mới. 

 

“Chúng tôi đang ở giai đoạn khởi đầu của một kỷ nguyên mới. Và kỷ nguyên mà chúng tôi nói đến là kỷ nguyên của xe điện. Thương hiệu sẽ đầu tư 19 tỷ euro cho các công nghệ trong tương lai cho đến năm 2024. Riêng 11 tỷ Euro trong việc phát triển hơn nữa về di động điện tử”. Ông Brandstätter cho biết.

 

 

“Sau đó, Volkswagen sẽ bắt đầu cuộc tấn công điện lớn nhất trong ngành công nghiệp ô tô vào năm tới. Chiếc ID.31 sẽ được bán vào mùa hè, ngay sau đó là ID.Next2, chiếc SUV điện đầu tiên của chúng tôi trong chuỗi sản phẩm xe điện ID. lần đầu tiên làm cho việc di chuyển không có khí thải có thể tiếp cận được với nhiều người. Đó là một Volkswagen hoàn toàn mới mẻ”.

 

Để đáp ứng nhu cầu về xe hơi kết nối và công nghệ cao hơn, Volkswagen cũng đã thành lập một bộ phận Car.Software mới. Bộ phận này sẽ bắt đầu hoạt động vào ngày 1/1 tới đây. VW dự định đến năm 2025, sự tập trung cho phát triển phần mềm ô tô sẽ tăng lên từ dưới 10% đến ít nhất 60%.

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.