Tin tức

Ngày 20/06/2019

VOLKSWAGEN LÀ THƯƠNG HIỆU XE HƠI DUY NHẤT CÓ GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU TĂNG TRONG 2019

BXH về giá trị thương hiệu các hãng xe hơi trên thế giới được thực hiện bởi Kantar Millward Brown. Đây là công ty chuyên về nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới. Trong BXH này, Volkswagen là thương hiệu ô tô duy nhất có giá trị thương hiệu tăng lên trong năm 2019.

 

 

Theo đó, Volkswagen có giá trị thương hiệu tăng lên đáng kể trong năm 2019. Cụ thể, giá trị thương hiệu của Volkswagen trong năm 2019 tăng lên 12% so với năm 2018. Ngoại trừ Volkswagen, tất cả các thương hiệu ô tô khác trong top 10 đều giảm giá trị thương hiệu trong năm 2019. Đây là một thành tích rất đáng nể của Volkswagen trong một năm nhiều biến động.

 

 

Hiện Volkswagen đang đứng ở vị trí thứ 9 trong top 10 thương hiệu xe hơi giá trị nhất thế giới.

 

Ngoài ra, trong bảng xếp hạng này, Toyota vẫn nắm giữ vị trí đầu tiên. Theo sau là hai thương hiệu xe Đức nổi tiếng khác là Mercedes và BMW. Góp mặt trong BXH còn có những người anh em trong tập đoàn Volkswagen là Audi và Porsche.

 

Rõ ràng, khoảng cách với top đầu còn rất xa nhưng không thể phủ nhận những cố gắng và kết quả mà Volkswagen có được. Volkswagen trong những năm gần đây đã rất nỗ lực lấy lại hình ảnh sau scandal. Điều đó được thể hiện qua việc tích cực sửa chữa những sai lầm trong quá khứ. Cùng với đó là sự đẩy mạnh phát triển phương tiện sử dụng nhiên liệu thay thế của Volkswagen.

 

 

Tất cả đã giúp Volkswagen phần nào khẳng định lại giá trị thương hiệu. Kết quả từ BXH trên cũng là một tín hiệu đáng mừng cho việc VW luôn sẵn sàng thách thức top đầu. Đây cũng sẽ là khởi đầu của con đường trở thành thương hiệu xe hơi giá trị nhất thế giới của Volkswagen.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.