Tin tức

Ngày 15/08/2018

Volkswagen Kombi – Chiếc mini van đa tài và nhỏ gọn.

Volkswgen Kombi từ lâu đã là một biểu tượng cho phong trào Hippie những năm 60 của thế kỷ trước. Mặc dù, dòng mini van này đã ngừng sản xuất từ năm 2015 nhưng những phiên bản và biến thể của Kombi vẫn không ngừng được sáng tạo.

 

 

Volkswagen Kombi được thiết kế khoan xe rộng rãi, đủ chỗ cho tất cả thành viên của một gia đình. Kích thước và không gian của chiếc van này không tuân theo bất kỳ một nguyên tắc nào. Đó là lý do Kombi trở thành biểu tượng của trào lưu Hippie.

 

 

Vào nhưng năm 1970 – 1980 là gia đoạn cực thịnh của Volkswagen Kombi. Dễ dàng nhận ra chiếc xe “dễ thương” này xuất hiện khắp nơi với nhiều biến thể. Điểm dễ nhận ra nhất đó là logo “VW” rất to bản, màu sắc sặc sỡ và tiếng động cơ đặc trưng.

 

 

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có chiếc xe nào có thể trở nên một biểu tượng như VW Kombi. Mặc cho dây chuyền sản xuất Kombi ở Brazil đã xuất xưởng chiếc xe cuối cùng. VW Kombi vẫn có một “sức sống” mãnh liệt, khó lòng thay thế được.

 

 

Tại Châu Âu, hay tại Mỹ, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những phiên bản Kombi “già cõi” với nhiều hình dáng khác nhau. Có thể đó là một chiếc Kombi bán thức ăn nhanh hay thậm chí là xe cứu hoả.

 

 

Mới đây, tại Sydney và Melbourne. Adelaide, thủ đô Nam Úc đã xuất hiện VW Bar. Lấy ý tưởng chủ đạo từ những buổi tiệc và sự náo nhiệt. VW Kombi đã được biến thành một quầy rược thực sự, phục vụ du khách 24/7 trên các tuyến phố.

VW Bar lấy ý tưởng từ một chiếc Volkswagen Kombi được cải tạo lại. Phần mui xe được chia ra làm hai, có thể mở và đóng một cách nhanh chóng. Toàn bộ nội thất được thay thế bằng quầy bar nhỏ với đầy đủ các loại cocktail.

 

 

Dịch vụ của VW Bar bao gồm thực đơn thay đổi theo từng mùa và bartender chuyên nghiệp sẵn sàng để pha trộn và phục vụ rất nhiều món cocktail ngon. Tất cả được chuẩn bị với các thành phần cao cấp của những hãng rượu nổi tiếng.

 

 

Ngoài ra, VW Bar còn trang bị dàn âm thanh chất lượng cao, TV màn hình phẳng LCD, máy tính tiền tự động, cũng như ánh sáng vui nhộn và hiệu ứng khói. Bạn đã sẵn sàng cho những buổi tiệc sôi động ngoài trời chưa?

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe VW xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.