Tin tức

Ngày 27/08/2018

Volkswagen Jetta được bình chọn là chiếc xe lý tưởng nhất tại Mỹ.

Volkswagen Jetta là chiếc sedan với thiết kế khá trẻ trung và sành điệu. Trong năm vừa qua, chiếc sedan này đã được vinh dự là “chiếc xe lý tưởng” tại thị trường Mỹ. Đây là một bất ngờ cho hãng xe hơi đến từ nước Đức.

 

 

Ông Hendrik Muth, Phó Chủ tịch Volkswagen America, phát biểu: “Volkswagen Jetta là mẫu xe bán chạy nhất của Volkswagen tại thị trường Mỹ và giải thưởng Chiếc xe lý tưởng của năm 2017 được trao từ AutoPacific”.

 

 

 

Ông cho biết Ban lãnh đạo, các nhà thiết kế và kỹ sư đã làm việc rất chăm chỉ. Đảm bảo sự hoàn hảo đến từng chi tiết cuối cùng trên chiếc xe Jetta sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng yêu mến Volkswagen.

 

 

Giải thưởng đã cho thấy chiếc xe Volkswagen Jetta thật sự xứng đáng nằm trong top đầu những chiếc xe sedan cỡ nhỏ tiết kiệm nhiên liệu và làm hài lòng kỳ vọng, mong muốn của khách hàng. Đây là một kết quả xứng đáng cho những nổ lực của VW.

 

 

Bên cạnh đó, mẫu xe “con bọ” huyền thoại Volkswagen Beetle và Volkswagen Goft lần lượt chiếm vị trí thứ hai và ba trong danh sách này. Có vẻ thị trường Mỹ rất ưu chuộng những dòng sản phẩm xe hơi của Volkswagen.

 

 

Giải thưởng “Ideal Vehicle” dựa trên khảo sát đánh giá của 54.000 khách hàng. Họ là những người sở hữu các dòng xe của nhiều thương hiệu khác nhau có năm sản xuất 2016 và 2017.

 

Cuộc khảo sát bao gồm các câu hỏi liên quan tới việc chủ xe có muốn thay đổi gì trên xe của họ. Ví dụ như nội thất, tính năng an toàn, tốc độ, công nghệ… Cuộc khảo sát diễn ra trong gần 6 tháng tại các tiểu bang của Mỹ.

 

 

Tại Việt Nam, dòng sedan hạng C Jetta đang được phân phối chính hãng bởi VW Saigon. Volkswagen Jetta với các màu: trắng, xanh, đỏ,…sẽ làm hài lòng nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam.

Hãy nhanh tay đăng ký lái thử và cảm nhận chiếc xe “lý tưởng” nhất của năm. Ngoài ra, còn rất nhiều những ưu đãi khi liên hệ trực tiếp với VW Saigon.

 

(Bài viết có sử dụng hình từ Otofun News).

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe Volkswagen Jetta xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.