Tin tức

Ngày 06/12/2019

VOLKSWAGEN ID.R NHẬN DANH HIỆU “XE ĐUA ĐIỆN CỦA NĂM”

Giải thưởng “Xe đua điện của năm” đã được trao cho chiếc Volkswagen ID.R tại Essen Motor Show. Triển lãm năm nay (30/11 đến 8/12/2019) một lần nữa chứng tỏ là một điểm thu hút lớn đối với người hâm mộ xe hơi và xe thể thao từ khắp châu Âu. Các giải thưởng được trao bởi các hãng thể thao Auto Bild.

 

 

Sven Smeets, Giám đốc điều hành của Volkswagen Motorsport, là người thay mặt nhận giải thưởng cho chiếc ID.R năm nay. Ông cho biết: “Tôi nhận được giải thưởng với tư cách là đại diện của toàn bộ đội đua ô tô Volkswagen. Chúng tôi đã làm việc rất tuyệt vời trong hai năm qua. Giải thưởng này cũng ghi nhận sự nỗ lực của các kỹ sư và kỹ thuật viên đằng sau dự án. Họ những người đứng sau ánh đèn sân khấu nhưng đóng góp rất lớn vào thành công của ID.R”.

 

 

ID.R được bắt đầu phát triển từ cuối năm 2017. Với sự điều khiển của tay đua người Pháp Romain Dumas, ID.R đã lập kỷ lục đầu tiên tại Pikes Peak International Hill Climb ở Colorado (Mỹ) vào tháng 6/2018. Bộ đôi này sau đó đã tiến hành phá vỡ kỷ lục điện tại Lễ hội tốc độ Goodwood (GB). Dumas đã ghi thêm 03 kỷ lục với ID.R vào năm 2019. ID.R hiện đang giữ kỷ lục vòng đua nhanh nhất bằng một chiếc xe điện trên Nürburgring Nordschleife. Cùng với đó là kỷ lục ở hai đường đua khó khăn tại Goodwood và Thiên Môn Sơn (Trung Quốc).

 

Tại Essen Motor Show khách hàng có thể tận mắt nhìn thấy ID.R và trải nghiệm lái ID.R bằng trình giả lập thực tế ảo. Ngoài ta, khách hàng cũng có thể chiêm ngưỡng thành viên đầu tiên của ID. Volkswagen cũng đã giới thiệu ID.3 mới cho phân khúc khách hàng rộng hơn. Volkswagen cũng giới thiệu T-Roc R mới với phiên bản thể thao. Phiên bản này có sức mạnh 221 kW (300 PS) với các biểu tượng đặc biệt và hệ thống treo được sửa đổi.

 

 

Đội đua khách hàng tự giới thiệu với người hâm mộ

Đua xe khách hàng một lần nữa đóng một vai trò quan trọng tại Essen Motor Show năm nay. Bao gồm cả đội đua chỉ dành cho nữ trong nhóm Golf GTI TCR. Đội và các tay đua Carrie Schreiner (D) và Célia Martin (F) đang lên kế hoạch thi đấu Giải vô địch sức bền VLN Nürburgring và cuộc đua 24 giờ vào năm 2020. 

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.