Tin tức

Ngày 28/06/2018

Volkswagen hợp tác cùng Beats Audio nâng tầm chất lượng âm thanh.

Âm thanh xe hơi luôn là một điểm được tập đoàn VW chú ý đến rất nhiều. Trong những sản phẩm xe mới nhất của mình, tập đoàn Volkswagen đã “chọn mặc gửi vàng” vào hãng âm thanh nổi tiếng Beats AudioTM

 

 

Âm thanh luôn là điểm nhấn nổi bật trong khoang nội thất. Ngày nay, người sử dụng xe luôn mong muốn một hệ thống âm thanh hoàn thiện hơn, chất lượng hơn. Đó là lý do cả hai tập đoàn lớn bắt tay cùng nhau.

 

Hệ thống âm thanh được Beats AudioTM trang bị sẽ là hệ thống 7 loa, với công suất 300 watt. Hứa hẹn sẽ làm hài lòng bất kỳ tín đồ hi-end khi trải nghiệm xe. Tập đoàn VW gọi tắt hệ thống âm thanh này là “Beats”.

 

“Beats” đã từng xuất hiện trong hầu hết các concept như: VW Up!, hay Polo 2018 mới. Đến cuối năm 2018 này, “Beast” đã chính thức có mặt trên bản thương mại của Jetta mới. 

Hệ thống âm thanh “Beats” này bao gồm:7 loa cao cấp. Cụ thể là 2 loa bổng nhỏ bố trí hai bên gần cột chữ A, 2 loa trầm ở khu vực hàng ghế trước, 2 loa trải rộng âm thanh nằm tại hàng ghế sau và 1 loa nằm trong thùng sau xe.

 

“Beats” đáp ứng xuất sắc những dòng nhạc khác nhau như: hip hop, heavy metal, rock,pop hay edm…Đặc biệt hơn, hệ thống âm thanh mới còn kết hợp được với ánh sáng hiển thị trong xe. Sẽ có 11 màu mặc định và thay đổi theo ý thích của chủ xe hay theo nhịp điệu bài hát.

 

Theo Volkswagen, những thay đổi chi tiết cộng với dàn loa mới này chủ yếu nhắm vào đối tượng khách hàng là giới trẻ yêu thích sự cuồng nhiệt, sống động của chất lượng giải trí mà Beats AudioTM mang lại.

💈Mọi thông tin chi tiết về Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.