Tin tức

Ngày 18/04/2019

Volkswagen Golf R Plus sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc với 400 mã lực.

Kế hoạch nâng cấp Volkswagen Golf mang công suất của một chiếc xe đua đã có từ lâu. Thế nhưng, mọi chuyện vẫn chỉ dừng lại ở một bản concept. Mới đây, những hy vọng về một mẫu Golf hiệu suất cao lại được nhen nhóm với tên gọi Volkswagen Golf R Plus.

 

 

Tập đoàn Volkswagen đã từng có dự án mang tên R400 dành cho Volkswagen Golf. Như đã biết, tập đoàn VW là tập đoàn ô tô với nhiều thương hiệu xe khác nhau. Trong đó chiếc Audi RS3 Sportback là chiếc xe được đánh giá rất cao. Đồng thời là đối thủ trực tiếp với Mercedes-Benz AMG A45 S. Việc Volkswagen Golf R Plus được đặt lên bàn cân và nếu được “bật đèn xanh” sẽ tạo lợi thế cạnh tranh cho nhà Volkswagen.

 

 

Việc sản xuất cho một chiếc “hot” hatchback như Volkswagen Golf R Plus sẽ tốn kém khá nhiều. Nhưng với sự hỗ trợ và được giới thiệu bởi ông Herbert Diess. Rất có thể trong thời gian tới dự án Volkswagen Golf R Plus dựa trên Golf R400 sẽ có những bước tiến mới. 

 

 

Phiên bản hiệu suất cao của Volkswagen Golf dự kiến sở hữu sức mạnh 380 đến 420 mã lực. Trái tim của xe là động cơ 2.0l tăng áp được phát triển bởi Audi. Động cơ này sẽ là loại động cơ 4 xi lanh, sử dụng công nghệ chế tạo mới nhất. Đây là lần đầu tiên dòng xe Volkswagen được trang bị động cơ này.

 

 

Chịu toàn bộ sức mạnh của xe và truyền tới các bánh xe là hệ dẫn động 4Motion. Hộp số của xe sẽ là loại bán tự động DSG 7 cấp củ Volkswagen. Theo lý thuyết, Volkswagen Golf R Plus tăng tốc từ 0-100k/m trong 3,9s trước khi đạt vận tốc cực đại 280km/h. 

 

 

Các fan của dòng xe Golf đã cho thấy tích hiệu vô cùng tích cực về chiếc xe này. Dự kiến Volkswagen Golf R Plus sẽ được bán ra vào năm 2020 với số lượng giới hạn. Giá bán của xe vẫn được Volkswagen giữ kín.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.