Tin tức

Ngày 26/04/2019

Volkswagen Golf cho biết sẽ dời lịch ra mắt chính thức toàn cầu vì lý do này.

Volkswagen Golf vừa được tập đoàn xe hơi Đức đánh tiếng về thế hệ thứ 8 mới. Trải qua những thành công của mình, Golf đã được phát triển thế hệ mới. Nhưng kế hoạch ra mắt đã được hoãn lại vì một lý do hết sức thuyết phục của hãng Volkswagen.

 

 

Thế hệ thứ 8 của Volkswagen Golf – mẫu xe bán chạy hàng đầu thế giới vừa chốt lịch ra mắt vào tháng 2/2020. Trễ đáng kể so với dự kiến của thương hiệu Đức do hệ thống giải trí vẫn chưa hoàn thiện. Tập đoàn Volkswagen vừa thông báo xác nhận chính thức về thông tin này.

 

 

Volkswagen Golf thế hệ mới rất được mong chờ ngày ra mắt tại Châu Âu dự kiến tháng 9/2019. Có rất nhiều fan của dòng xe này mong chờ từng ngày để được “sờ tận tay” thế hệ thứ 8 này. Thông tin dời lịch đã được xác nhận bởi Juergen Stackman – Giám đốc VW khu vực Châu Âu chia sẻ trong buổi phỏng vấn với AutoNews.

 

 

Ngay sau khi ra mắt, Volkswagen sẽ mở bán Golf tại châu Âu vào tuần thứ 9 của năm 2020. Thị trường đầu tiên được tiếp cận xe là Đức, sau đó là các quốc gia lớn tại khu vực Tây Âu như Pháp, Italia, Anh hay Tây Ban Nha. Sau đó, những thị trường khác cũng sẽ được phân phối chậm hơn khoản một vài tháng.

 

 

Theo ông Stackman, chức năng mà Volkswagen gặp khúc mắc nhiều nhất chính là nâng cấp phần mềm tự động qua Internet. Do đây là công nghệ hoàn toàn mới, mới chỉ xuất hiện trên thị trường vài năm trở lại đây. Chức năng còn gặp nhiều bất cập và chưa hoàn thiện. Kể cả hãng xe như Tesla vẫn còn một số lỗi vì hệ thống này.

 

 

“Vì Golf mới được kết nối Internet 24/24, xe trang bị đặc biệt nhiều phần mềm điều khiển mới nhất là ở lĩnh vực an ninh mạng”, Stackmann tiết lộ. Công nghệ mới nhất của Volkswagen cho phép xe kết nối e-sim. Qua đó, chiếc xe của bạn sẽ luôn được cập nhật mọi tin tức với thời gian thực.

 

 

Ông còn cho biết thêm: “Người tiêu dùng có thể giận dữ vì smartphone của họ làm việc không đúng chức năng nhưng các bản vá của nhà sản xuất hay tự đem đi tiệm sửa đều rất nhanh, đồng thời không gây nguy hiểm cho họ. Ô tô là một lĩnh vực hoàn toàn khác có khả năng quyết định sự sống còn của người dùng. Do đó chỉ một sai lệch rất nhỏ cũng có thể gây hậu quả nghiêm trọng”.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử các dòng xe Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.