Tin tức

Ngày 14/03/2019

Volkswagen giới thiệu xe điện Streetmate và Cityskater tại Geneva 2019.

Volkswagen vừa một lần nữa cho ra mắt một sản phẩm thân thiện với môi trường. Đó là một bản concept xe chạy nhỏ chạy điện mang tên Streetmate và Cityskater. Streetmate và Cityskater được tập đoàn Volkswagen giới thiệu Geneva Motorshow 2019 vừa qua.

 

 

Volkswagen có vẻ đã sẵn sàng để thâm nhập vào thị trường xe tay ga điện. Với các khái niệm Streetmate và Cityskater. Streetmate là được kỳ vọng đạt được những thành công nhất. Tập đoàn Volkswagen coi đây là công cụ hoàn hảo cho những người đi lại trong đô thị.

 

 

Với tầm bắn di chuyển lên tới 21 dặm (34 km) và tốc độ tối đa 28 dặm/h (45 km/h). Xe đạt 2,7 mã lực (2,0 kW) vị trí chiếc xe tay ga chính nó như là một thay thế cho các xe đi lại. Trên thực tế, Volkswagen tuyên bố Streetmate sẽ yêu cầu các chủ sở hữu châu Âu được cấp phép đăng ký và bảo hiểm cho chiếc xe.

 

 

Được trang bị bộ pin lithium-ion 1,3 kilowatt giờ. Streetmate được sạc đầy chỉ trong hai giờ và 15 phút trên bộ sạc 500 watt. Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, Volkswagen cho phép người dùng tháo bộ pin và sạc pin trong nhà hoặc văn phòng của họ.

 

 

Khởi động Streetmate đòi hỏi phải nhấn một công tắc ngón tay cái trên tay cầm để tăng tốc. Dừng lại là nhờ vào hệ thống phanh đĩa trước và sau (có cả hệ thống phanh chống bó cứng ABS). Ngoài ra, phanh tái tạo cho phép động cơ phía sau phục hồi năng lượng khi làm chậm Streetmate.

 

 

Người điều khiển có thể đứng trên ván sàn xe tay ga 143 pound hoặc ngồi trên ghế gấp. Ở trung tâm của tay cầm là một màn hình 5,3 inch không thấm nước. Đây là bản điều khiển chia sẻ thông tin như phạm vi còn lại và trạng thái của pin sạc pin. Thay cho chìa khóa, Streetmate dựa vào ứng dụng dựa trên điện thoại thông minh để khởi động.

 

 

Phương tiện di chuyển bằng điện còn lại là chiếc Cityskater. Đây là phương tiện di chuyển trên những đoạn di chuyển đường ngắn. Cityskater sở hữu 0,5 mã lực (0,4 kw). Động cơ điện có tốc độ tối đa 12 mph (19 kmh). Di chuyển trong phạm vi 9 dặm (14,5 km) của phạm vi. Với trọng lượng 33 pound.

 

 

Cityskater yêu cầu người lái phải điều khiển bằng chân bằng cách chuyển trọng lượng cơ thể từ trái sang phải (như khi trượt tuyết). Một thanh điều khiển cung cấp cho người lái để giữ và cung cấp các điều khiển để đi thẳng tới, tăng tốc và dừng xe.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.