Tin tức

Ngày 14/10/2019

VOLKSWAGEN & DYNAUDIO: SỰ KẾT HỢP MANG LẠI ĐẲNG CẤP HOÀN HẢO

Dynaudio là thương hiệu thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới đến từ Đan Mạch. Đây là thương hiệu hàng đầu không chỉ trong các lĩnh vực OEM, DIY và loa gia đình mà Dynaudio còn rất nổi tiếng với lĩnh vực âm thanh cho xe hơi. 

 

 

 

Dynaudio được thành lập tại Skanderborg, Đan Mạch vào năm 1977. Tiền thân của hãng vốn là một nhóm kỹ sư chuyên về thiết kế loa. Trong những năm đầu phát triển, hãng tập trung vào các lĩnh vực loa OEM, DIY và đặc biệt là loa gia đình. Điều khiến Dynaudio trở nên ấn tượng là hãng vẫn sản xuất tất cả chi tiết loa tại nhà máy của mình. Và các sản phẩm của hãng đều được kiểm tra nghiêm ngặt, kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường. Điều này đảm bảo chất cho các sản phẩm của Dynaudio cũng như danh tiếng của hãng.

 

 

 

Các dòng loa của Dynaudio luôn được cả người dùng lẫn chuyên gia đánh giá rất cao. Âm thanh là ưu tiên số một của hãng nên chất lượng luôn là thứ được đảm bảo. Cùng với đó, Dynaudio còn không ngừng nghiên cứu những công nghệ âm thanh mới. Từ đó, hãng luôn hướng đến việc đưa chất lượng âm thanh lên tầm cao mới. Các sản phẩm của hãng tuy thiết kế đơn giản nhưng chất lượng âm thanh luôn thuộc top đầu. Vì thế, Dynaudio luôn là sự lựa chọn cho tất cả nhu cầu sử dụng, từ phòng thu đến gia đình,…

 

 

Đến năm 1994, thương hiệu bắt đầu bước chân vào lĩnh vực âm thanh cho xe hơi. Và trong lĩnh vực này, Dynaudio cũng trở thành cái tên được lựa chọn hàng đầu cho các hãng xe danh tiếng. Thương hiệu còn xây dựng cả một trung tâm nghiên cứu và phát triển dành riêng cho lĩnh vực này. Vì thế, liên tiếp những công nghệ âm thanh mới đã được phát triển để có thể đáp ứng với nhiều dòng xe ô tô khác nhau. Điển hình như việc Dynaudio đưa thành công hệ thống âm thanh hi-end lên dòng xe Volvo V70 Coupe. Đây là điều chưa ai nghĩ tới tại thời điểm đó. Và nó cũng mở đường cho những thành công sau này trong lĩnh vực âm thanh xe hơi.

 

 

Dynaudio đã là đối tác của nhiều thương hiệu xe hơi như Volvo, Bugatti, VWm,… Đặc biệt, Dynaudio và VW đã có một mối quan hệ lâu dài. Với dàn âm thanh từ Dynaudio, khoang nội thất của xe VW sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. 

 

 

Sắp tới đây, Volkswagen Saigon sẽ mang đến cơ hội để sở hữu dàn âm thanh Dynaudio miễn phí cho Quý khách hàng. Đây là quà tặng dành riêng cho các khách hàng mua xe tại Triển lãm xe hơi Vietnam Motor Show 2019 diễn ra từ ngày 23 – 27/10/2019.

 

Lưu ý: Quà tặng dàn âm thanh Dynaudio chỉ áp dụng riêng cho 02 dòng xe Passat Bluemotion và Tiguan Allspace.

 

Thông tin chi tiết về Vietnam Motor Show 2019 (VMS 2019)

– Thời gian: Từ 23 – 27/10/2019

– Địa điểm: Trung tâm Triển lãm SECC

– Địa chỉ: 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.