Tin tức

Ngày 13/12/2018

Volkswagen dự định sẽ ra mắt dòng VW Beetle chạy điện với bốn cửa.

Trong một động thái mới đây, tập đoàn xe hơi Đức đã công bố phiên bản VW Beetle chạy điện. Với dự án “Think New”, Volkswagen đã giới thiệu mẫu Beetle chạy điện 4 cửa mới.

 

 

Kể từ khi Volkswagen công bố kế hoạch sản xuất một chiếc Microbus hiện đại dựa trên nền tảng xe điện mới. Người hâm mộ VW Beetle đã tự hỏi liệu hãng xe này có làm tương tự với Beetle hay không.

 

Điều này là hoàn toàn khả thi và nằm trong kế hoạch sắ tới của tập đoàn Volkswagen. Đầu tuần này, Tạp chí Autocar cho biết rằng VW đang xem xét việc xây dựng một Beetle điện, bốn cửa. Tạp chí Car and Drive cũng nhận được phản hồi giống y như vậy.

 

 

Chắc chắn dự án VW Beetle đã nằm trong kế hoạch trong tương lai gần của hãng. Ông Herbert Deiss, người đứng đầu thương hiệu của VW cho biết đã nhận được sự ủng hộ rất nhiều cho dự án này. Ông cũng cho biết VW Beetle tương lai sẽ có hệ dẫn động cầu sau, giống như phiên bản gốc.

 

 

Beetle thế hệ hiện tại đã ngừng sản xuất và VW không có sự thay thế trực tiếp. Vào năm 2020, Volkswagen sẽ ra mắt ID hatchback, chiếc xe đầu tiên chạy trên nền tảng EV mới. Tiếp theo là ID Buzz lấy cảm hứng từ Microbus sẽ đến vào năm 2022.

 

 

Vì vậy, nếu Beetle trở lại như một chiếc xe điện. Có lẽ chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng VW Beetle cho đến sau năm 2022 hoặc có thể sớm hơn. 

 

Trao đổi với Autocar, thiết kế của VW – Ông Klaus Bischoff xác nhận rằng nhóm của ông đã phác thảo các khái niệm cho một chiếc Beetle bốn cửa cưỡi trên cùng một nền tảng với hatch ID. Và các công nghệ trên xe sẽ được trang bị những công nghệ hiện đại nhất.

 

 

 

Ý tưởng về Beetle bốn cửa rất thú vị. Mặc dù một người theo chủ nghĩa thuần túy có thể thích cửa hai cánh. Việc bổ sung cửa sau có thể mang lại cho Beetle sức hấp dẫn rộng lớn. Giúp tập đoàn Volkswagen mở rộng hơn thị phần trong những phân khúc khách hàng mới.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe Volkswagen Beetle xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.