Tin tức

Ngày 04/07/2019

VOLKSWAGEN ĐI ĐẦU TRONG CÔNG NGHỆ XE ĐIỆN TẠI TRUNG QUỐC

Volkswagen đang nỗ lực để trở thành người dẫn đầu trong việc chuyển đổi ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc theo hướng phát triển xe điện. Điều này được Herbert Diess, CEO của Volkswagen AG, xác nhận tại Đại hội Xe năng lượng mới thế giới (WNEVC) diễn ra tại Trung Quốc.

 

 

 

Đại hội đã đưa ra dự đoán rằng xe điện chiếm 50% doanh số xe toàn cầu vào năm 2035. VW cũng cam kết mục tiêu biến Trung Quốc thành thị trường chính của chiến lược không cacbon của mình. Dự kiến trong năm nay, Volkswagen sẽ giới thiệu 14 mẫu xe điện cho khách hàng tại thị trường này. Đến năm 2028, hơn một nửa trong số 22 triệu xe điện dự kiến ​​của Tập đoàn sẽ được sản xuất tại Trung Quốc. Đồng thời, VW cũng tăng cường hoạt động R&D tại đất nước tỉ dân này.

 

 

Ngành công nghiệp xe điện đã và đang nở rộ ở Trung Quốc. Năm ngoái, hơn một triệu xe điện đã được bán ra. Điều này góp phần làm cho Trung Quốc trở thành thị trường lớn nhất của xe điện. Chính phủ nước này cũng hỗ trợ ngành xe điện với những ý tưởng phát triển toàn diện. Một trong số đó là mở rộng hệ thống điểm sạc và giảm giá điện.

 

Dấu ấn sinh thái sẽ được VW cải thiện hơn nữa. Điều này được thể hiện khi tất cả 33 cơ sở sản xuất của VW và các đối tác đều chú trọng giảm thiểu khí thải.. Chỉ riêng trong năm qua, lượng khí thải CO2 của các nhà máy Trung Quốc đã giảm 13%, tiết kiệm được 390.000 tấn CO2.

 

 

Với một liên doanh mới, Volkswagen đang hướng tới cải thiện hệ thống điểm sạc. Do đó, khách hàng sẽ có thể sạc xe dễ dàng và tiện lợi hơn. Họ sẽ không còn bận tâm đến nỗi lo hết điện khi đang di chuyển nữa. Tất cả đang được VW nỗ lực cải thiện để từng bước trở thành người đi đầu trong ngành công nghiệp xe điện tại Trung Quốc.

 

 

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.