Tin tức

Ngày 01/02/2019

Volkswagen đẩy nhanh tiến độ xây dựng những trạm sạc điện nhanh.

Hơn 20 tỷ đô la là con số được tập đoàn xe hơi Đức đầu tư vào mảng xe điên. Mới đây, đại diện của hãng xe Volkswagen đã thông báo những trạm sạc điện sẽ sớm được đưa vào hoạt động.

 

 

Trạm di động sạc nhanh đầu tiên của Volkswagen dành cho ô tô điện. Trạm sạc sẽ hoạt động như một dự án thí điểm trong nửa đầu năm 2019 tại thành phố Wolfsburg, Đức. Nó sẽ được sử dụng để hỗ trợ mở rộng cơ sở hạ tầng hàng hóa trong khu vực đô thị. 

 

Vào năm 2020, các trạm sạc sẽ bắt đầu được chào bán. Và được sử dụng bởi chính quyền của các thành phố tại Châu Âu. Trong số các cơ hội được cung cấp bởi các trạm di động là cho phép thành phố thử nghiệm nơi đặt các điểm nạp tiền cố định, mà không cần đầu tư lớn. 

 

 

Ngoài các điểm sạc cho ô tô, xe tải, xe tải hoặc xe máy điện. Các trạm sạc cũng sẽ có các cửa hàng xe đạp điện hoặc pin có thể tháo rời cho xe máy điện. Địa điểm tạm thời có thể được tư vấn trên Internet. Tập đoàn Volkswagen dự kiến sẽ ra mắt một app tìm kiếm riêng cho các trjam sạc.

 

 

Công nghệ được sử dụng tại các trạm sạc cực kỳ hiện đại. Theo như chia sẻ từ phía đại diện của hãng xe Đức, chỉ cần 30 phút để sạc đầy khi xe đang ở mức 17%. Thật là một cuộc cách mạng công nghệ của tập đoàn Volkswagen. Các trạm sạc sẽ được nạp đầy bằng năng lượng mặt trời và năng lượng gió.

 

 

Trạm sạc sẽ được đặt tại các bãi đậu xe công cộng, các công ty lớn. Khái niệm này giống như pin bên ngoài cho điện thoại di động, nhưng theo quy mô lớn hơn. Trạm sạc của Volkswagen được trang bị loại pin 360 kWhcó thể sạc tới 15 chiếc xe điện cùng lúc.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử các dòng xe Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                 120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.