Tin tức

Ngày 29/03/2019

Volkswagen đã từng cho tung ra video về xe “lơ lửng” – Hover Car.

Hover Car là một khái niệm còn cực kỳ mới mẻ và còn ít được biết đến trong giới xe. Tập đoàn Volkswagen đã từng tung một đoạn clip khá thú vị về Hover Car. 

 

 

Hover Car là một ý tưởng của một nhà thiết kế của Trung Quốc. Cô gái thiết kế này hiện vẫn là một bí mật, chỉ biết tuổi đời của cô còn rất trẻ. Ý tưởng về một chiếc xe di chuyển bằng trọng trường được phát hiện khi tập đoàn Volkswagen tổ chức một dự án thiết kế tại Trung Quốc. 

 

 

Dự án thiết kế này mang tên “Dự án xe hơi nhân dân” (PCP). Mười một tháng sau, 33 triệu lượt người đã truy cập vào trang web và hơn 119.000 ý tưởng đã được tiếp nhận. Đó là một con số khổng lồ, thể hiện sự sáng tạo không ngừng của những nhà thiết kế.

 

 

Tập đoàn Volkswagen đã đặc biệt chú ý đến khái niệm Hover Car. Chiếc xe dường như bước ra từ tương lai, từ công nghệ cho đến cả thiết kế. Chiếc xe chỉ là một khối tròn dẹp và mang màu trắng, đa phần bên ngoài được làm từ kính trong suốt.

 

 

Xe đáp ứng cho hai người lớn ngồi thoải mái trong khi di chuyển. Điểm đặc biệt đó là cơ chế vận hành của xe. Có thể nói là vượt xa những công nghệ Hydrid hay là Electric hiện tại. Hover Car hứa hẹn sẽ mở ra một kỷ nguyên mới dành cho ngành công nghệ ô tô Thế Giới.

 

 

Dù chỉ ngừng lại ở mức Concept (ý tưởng) nhưng chiếc Hover car của Volkswagen trông cực kỳ sáng tạo. Một lần nữa khẳng định sự tiên phong của hãng xe Đức trong công nghệ tương lai. 

 

 

“Những ý tưởng sáng tạo từ” Dự án xe hơi nhân dân “cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về mong muốn của những người lái xe Trung Quốc”. Simon Loasby, Trưởng phòng thiết kế của Tập đoàn Volkswagen Trung Quốc, cho biết. “Xu hướng là hướng tới những chiếc xe an toàn có thể dễ dàng điều hướng những con đường quá đông đúc và có thiết kế cá nhân, giàu cảm xúc và thú vị.”

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.