Tin tức

Ngày 28/05/2019

Volkswagen Crafter được lựa chọn để trở thành xe cảnh vụ của Anh.

Volkswagen Crafter là dòng xe được sản xuất bởi hãng xe Đức – Volkswagen. Xe được thiết kế dạng minivan mục đích dùng để chuyên chở người và hàng hoá. Mới đấy, Volkswagen Crafter đã được lựa chọn để phục vụ cảnh sát nước Anh.

 

 

Chiếc Volkswagen Crafter mô hình cảnh sát đầu tiên đã được giới thiệu đến với công chúng. Chiếc xe mang ba gam màu chủ đạo là trắng, neon và xanh dương. Đây cũng là gam màu của cảnh sát xứ sở sương mù. Chiếc xe đã được cải tiến cả về ngoại thất và nội thất trước khi được sản xuất hàng loạt.

 

 

 

Cảnh sát Anh cho biết sẽ sử dụng Volkswagen Crafter cho mục đích chống bạo loạn. Chiếc van được tinh chỉnh và hoàn thiện bởi bộ phận cá nhân của hãng xe Volkswagen. Những thiết bị tối tân và hỗ trợ tư pháp được trang bị đều là những thiết bị hiện đại nhất hiện tại.

 

 

Kính chắn gió làm từ nhựa “không thể phá vỡ” và cửa sổ bên mới. Cũng như một ô song sắt ở phía sau, một giải pháp bespoke cho thiết bị chống bạo loạn và phòng cho bảy người. Kính chắn gió cứng hơn, được làm từ “Kasiglas”, các thanh kim loại trên kính chắn gió cũng được loại bỏ nhằm giảm trọng lượng và cải thiện tầm nhìn.

 

 

Volkswagen Crafter của cảnh sát anh sở hữu chiều dài được cải tiến từ chiếc Crafter cơ bản. Chiếc xe nặng 5 tấn, sức mạnh đến từ động cơ diesel 2.0 lít 175 mã lực của Volkswagen. Loại động cơ Diesel mạnh mẽ nhất trong những dòng Crafter của hãng xe Đức.
Chiếc Volkswagen Crafter PSU sẽ được trưng bày trên gian hàng của Xe thương mại Volkswagen tại CV Show 2019, diễn ra tại Birmingham NEC từ ngày 30 tháng 4 đến ngày 2 tháng 5. Sau đó, nó sẽ được cung cấp để cho mượn và thử nghiệm cho lực lượng cảnh sát Anh.

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.