Tin tức

Ngày 04/04/2018

Volkswagen công bố những kế hoạch quan trọng tại triển lãm IAA Frankfurt 2017.

Tập đoàn Volkswagen đã công bố kế hoạch cung cấp toàn bộ 300 mô hình xe chạy điện “Roadmap E”. Với các tùy chọn của một điện hoặc hybrid drivetrain vào năm 2030.  Đây là lần đầu tiên tập đoàn Volkswagen công bố chính thức kế hoạch “Roadmap E” tại Frankfurt Motor Show.

 

 

Tập đoàn VW dự kiến ​​sẽ đưa tổng số hơn 80 mô hình xe điện mới cho khách hàng vào năm 2025. Bao gồm 50 xe sử dụng pin hoàn toàn và 30 xe hybrid. Dự kiến Volkswagen sẽ tăng gấp đôi khoản đầu tư vào các loại xe không thải khí thải đến 20 tỷ Euro. Đây còn là một nổ lực để tăng thị phần và lấy lại hình ảnh cho tập đoàn Volkswagen. Tham dự với VW còn có sự hiện diện của thủ tướng Đức, Bà Angela MerKel và chủ tịch tập đoàn VW, Ông Matthias Muller.

 

 

Triển lãm xe tại Frankfurt 2017 còn là cơ hội để VW đưa ra các dòng xe mới của mình. Ở lần Motoshow này, ngoài giới thiệu bản nâng cấp VW Golf thành E-Golf EV, Volkswagen còn mang đến nhiều bất ngờ. Phải kể tới những điểm nhấn nổi bật nhưng dòng 5 chỗ hoàn toàn mới mang tên T-Roc. Mẫu SUV 7 chỗ đang được mong chờ nhất Volkswagen Tiguan Allspace 2018. Volkswagen mong muốn mở rộng hơn nữa những dòng sản phẩm của mình. Giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn.

 

 

Đây là lần đầu tiên hình ảnh thật của mẫu Concept SUV 5 chỗ được trình làng. Mẫu Concept này có tên gọi chính thức từ Volkswagen là VW T-Roc.

Hãy cùng VW Saigon cập nhật những thông tin mới nhất về các dòng xe của VW. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0931 866 779

Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

             120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.