Tin tức

Ngày 27/07/2018

Volkswagen chia sẻ thiết kế xe mới từ những thương hiệu của mình.

Không chỉ là tập đoàn đang dẫn đầu thế giới về doanh số xe bán ra. VW còn sở hữu đội hình sản phẩm nhiều, có độ bao quát lớn nhất trong làng ô tô toàn cầu. Những thiết kế xe mới sẽ được VW áp dụng từ chính những thương hiệu con của hãng.

 

 

Những thiết kế xe mới của tập đoàn VW hứa hẹn sẽ thể thao và mang hơi hướng tương lai. So với những thiết kế cũ, những thiết kế xe mới này được lấy cảm hứng từ những dòng sản phẩm của các thương hiệu con. 

 

 

Dưới quyền sở hữu của VW là hàng loạt cái tên danh tiếng. Có thể kể đến như: Audi, Bentley, Lamborghini, Bugatti, Porsche, Seat hay Skoda. Ducati ở phân khúc mô tô hoặc MAN/Scania ở phân khúc xe tải.

 

 

Để tối ưu chi phí vận hành và phát triển số lượng các thương hiệu của mình. Khung gầm MQB 60 tỉ USD hiện đang được hơn 25 cái tên sử dụng tới từ Audi, Seat, Skoda hay chính Volkswagen. Có thể thấy đây là một trong những chiến lược kinh doanh thông minh của tập đoàn Đức.

 

Dù vậy, không chỉ hệ thống truyền động và công nghệ chế tạo của VW được sử dụng chung. Tập đoàn Đức đã bắt đầu chia sẻ cả thiết kế xe giữa các thương hiệu với nhau. Sự chia sẻ những thiết kế xe mới này tạo ra hình ảnh mới cho dòng xe Volkswagen.

 

 

Các đường nét được “vay mượn” từ những thương hiệu là không đáng kể và không rập khuôn. Trong quá khứ một số tập đoàn xe hơi lớn khác cũng đã thực hiện việc chia sẻ này trên các dòng sản phẩm của họ.

 

 

Đối với VW, việc chia sẻ những thiết kế xe mới đã tạo ra một bộ mặt tích cực cho những dòng xe VW nói chung. Trong từng phân khúc, mặc dù sử dụng ngôn ngữ thiết kế từ những thương hiệu con nhưng xe VW vẫn có “chất” riêng.

 

 

Ngoài ra, thiết kế xe mới này còn được áp dụng những công nghệ tiên tiến. Công nghệ LED được sử dụng nhiều hơn, hệ số cản giá cd được giảm xuống đáng kể. Đặc biệt là những sản phẩm mang thiết kế xe mới rất thời trang và trẻ trung.

 

💈Mọi thông tin chi tiết về Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.