Tin tức

Ngày 04/03/2018

Volkswagen Caravelle phiên bản đặc biệt di-color được trình làng.

Trang mạng Autocar của Anh đưa tin, Volkswagen mới đây vừa cho ra mắt mẫu xe Volkswagen Caravelle Caravelle Six phiên bản đặc biệt, nhằm kỷ niệm thế hệ xe đời đầu Volkswagen T1. Volkswagen Caravelle Caravelle thế hệ thứ 6 bản đặc biệt được phối sơn hai tông màu đỏ và trắng, rất phong cách.

 

 

Chiếc xe được sơn hai tông màu đỏ và trắng, phong cách bánh hợp kim nhôm retro 18 inch DISC.

 

Nguồn tin cho biết, thiết kế bên ngoài xe được chú trọng hơn. Thiết bị bên trong được nâng cấp tương ứng, tăng vật liệu cao cấp và ghế bọc da Alcantara, cửa sổ phía sau màu, thảm sàn cao cấp. Volkswagen Caravelle Caravelle Six phiên bản đặc biệt cũng được trang bị hệ thống điều khiển hành trình thích ứng. Hệ thống giải trí, Bluetooth và DAB radio, ghế trước có kiểm soát nhiệt độ. Đặc biệt là hệ thống điều hòa không khí ba vùng.

 

Dưới nắp ca-pô, động cơ xe 2.0TDI, với hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp. Phiên bản tiêu chuẩn công suất 149 mã lực có giá 52.051 bảng Anh. Còn Phiên bản cao cấp công suất 202 mã lực có giá 54.647 bảng Anh. Chiếc xe đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng, dự kiến sẽ được giao hàng trong tháng 1/2018.